E-sport >>
Dota 2: MATUMBAMAN hẹn gặp Liquid tại TI9
- Dota 2: iG ‘lên đồng’, Newbee vắng bóng tại TI9
- Dota 2: ImbaTV tự nhận đang làm ‘việc ngu ngốc’ khi tổ chức sân chơi dành riêng cho tài năng trẻ
- Dota 2: VP là team khách mời đầu tiên của ESL One Hamburg 2019
- Dota 2: Na`Vi lần đầu đến với TI trong kỷ nguyên không Dendi
- Dota 2: 496 'sẽ trở lại mạnh mẽ hơn ở mùa giải DPC sắp tới'
- Dota 2: Player CIS rage quit ngay giữa trận đấu quan trọng tranh vé dự TI9
- Dota 2: 496 không còn cơ hội góp mặt tại TI9
- Dota 2: Lẽ ra Dendi đã chơi support cho Na`Vi nếu như…
- Dota 2: Vượt qua ‘vòng gửi xe’ của TI9, 496 nhận hàng chục triệu đồng từ cộng đồng
- Dota 2: Dendi lỡ hẹn với The International lần thứ ba liên tiếp
Vòng loại Khu vực châu Âu của The International 9 đã hạ màn cách đây ít phút với chiến thắng thuyết phục thuộc về Chaos Esports Club.
Chaos EC đã áp đảo ở ngày thi đấu cuối cùng khi toàn thắng cả bảy games để có được tấm vé duy nhất tới Thượng Hải, Trung Quốc. Họ đã làm được điều này dù bước vào chiến dịch vòng loại TI9 không mấy thành công.
Cùng The Final Tribe, Chaos EC được Valve đặc cách mời thẳng tới Vòng loại Khu vực châu Âu. Tại đây, Chaos EC chỉ có được hệ số 2-2 sau ngày thi đấu đầu tiên ở giai đoạn vòng bảng – khiến nhiều người đặt dấu hỏi lớn về cơ hội đi tiếp tới vòng play-off.
Tuy nhiên, sang Ngày 2, Chaos EC đã toàn thắng cả bốn loạt Bo1 để cán đích ở vị trí thứ ba trên BXH.
Tóm lược phong độ của Chaos EC tại Vòng loại Khu vực châu Âu thuộc TI9
Để thua ngược The Final Tribe ở trận đấu đầu tiên tại vòng play-off khiến Chaos EC tụt xuống Nhánh Thua. Cũng kể từ đó, Chaos EC “lột xác” hoàn toàn và hủy diệt mọi đối thủ cản bước họ trên hành trình giành vé tới TI9.
Chaos EC đã trải qua một năm với đầy rẫy những sự biến động cùng đội trưởng kỳ cựu Rasmus “MISERY” Filipsen cùng sự bổ sung rất đáng chú ý mang tên Lasse “MATUMBAMAN” Urpalainen – player bị Team Liquid đẩy lên ghế dự bị ngay trước thềm EPICENTER Major cách đây một tháng.
Góp mặt ở 4/5 Majors thuộc DPC 2018-2019 trong tư cách team đại diện khu vực Nam Mỹ, Chaos EC chưa bao giờ tiến xa hơn thứ hạng 9-12. Gần đây nhất, Chaos cũng đã về bét tại EPICENTER Major khiến họ không thể lọt top 12 DPC để giành suất tới thẳng TI9 theo yêu cầu của Valve.
Điều đó buộc tổ chức phải mạnh dạn thay đổi để hướng tới tương lai. Cảm thấy không thể duy trì một team tại Nam Mỹ, Chaos EC đã chuyển tới châu Âu thi đấu trong phần cuối của mùa giải cùng một vài thay đổi trong đội hình.
Sau một tuần bất ổn, Chaos EC tuyên bố đem về MATUMBAMAN cách đây ba tuần lễ trong nỗ lực cứu vớt hy vọng còn sót lại khi chinh chiến tại khu vực châu Âu.
Cheng "vtFaded" Jia Hao, một player đáng chú ý của Đông Nam Á. cũng gia nhập Chaos EC để củng cố thêm hy vọng giàn chiến thắng Vòng loại Khu vực châu Âu của TI9. Và họ đã làm được điều đó sau một năm lỡ hẹn với giải đấu Dota 2 quy mô nhất trong năm.
Trước đó vài giờ, Royal Neve Give Up cũng đã trở thành cái tên xuất sắc nhất của Vòng loại Khu vực Trung Quốc khi thắng ngược CDEC Gaming với tỉ số 3-2.
Lộ diện 17/18 teams đã chắc suất có mặt tại TI9
Điểm danh những players tên tuổi của Dota 2 thế giới sẽ vắng bóng tại TI9
Hiện chỉ còn duy nhất Vòng loại Khu vực Bắc Mỹ là vẫn chưa có kết quả. Chúng ta sẽ chờ đợi trận Chung kết Tổng giữa Forward Gaming và đội thắng trong cặp đấu giữa beastcoast vs J.Storm vào lúc 05g00 ngày 15/7 để xác định team cuối cùng lên máy bay đi Thượng Hải.
Cục diện vòng play-off thuộc Vòng loại Khu vực Bắc Mỹ của TI9
Đừng quên TI9 sẽ diễn ra từ 15-25/8 với vòng play-off được tổ chức tại Mercedes-Benz Arena có sức chứa 18,000 người. Tính tới thời điểm hiện tại, hệ thống giải thưởng của TI9 đã vượt mốc 28 triệu USD để xây chắc vị thế giải đấu esports có tiền thưởng lớn nhất lịch sử.
Gamer
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
-
Dota 2: w33 bị phát hiện đang tập luyện cùng Liquid sau khi MATUMBAMAN rời đi
-
Dota 2: Liquid đối đầu MATUMBAMAN, n0tail đụng Fly ngay tại vòng bảng TI9
-
Dota 2: OG, Secret cùng PSG-LGD chắc suất Nhánh Thắng, Chaos sớm bị loại tại TI9
-
Dota 2: Kuku ‘úp mở’ rời bỏ TNC, Fnatic biến động nhân sự, Chaos đường ai nấy đi
-
Dota 2: Chaos Esports Club giải tán, MISERY ra đường
-
Dota 2: Những phi vụ chuyển nhượng gây tranh cãi nhất năm 2019