Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đã hơn hai tuần lễ kể từ khi Team Secret gạch tên Yeik “MidOne” Zheng ra khỏi đội hình thi đấu chính thức ở mùa giải DPC 2019-2020. Từ đó đến nay đã có rất nhiều tin đồn liên quan đến bến đỗ tiếp theo của player người Malaysia. Trong số đó, dường như đã xuất hiện một thông tin có độ tin cậy cao hơn.

Trong cuộc phỏng vấn với anh trai kiêm đại diện của MidOne, người này cho biết em trai chia tay với Secret do kiệt sức và cần một khoảng thời gian để nghỉ ngơi. Anh trai của MidOne cũng khẳng định đôi bên vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp và không có bất cứ mâu thuẫn nào với Secret.

Quan trọng hơn, người này còn cho biết MidOne có thể sẽ trở lại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp với tư cách player của một team Đông Nam Á. Nhưng đã gần 20 ngày trôi qua, fan hâm mộ vẫn chưa được nghe thêm bất cứ thông tin nào từ cựu player của Secret.

Vào ngày 15/11 vừa qua, LGD Gaming công bố kế hoạch hồi sinh thương hiệu LGD International bằng một đội hình hoàn toàn mới tại khu vực ĐNÁ. Trước khi LGD.Int được chính thức giới thiệu tại buổi họp báo ở Manilla, Philippines vào ngày 26/11 sắp tới thì thông tin bị rò rỉ đã được lan truyền trong cộng đồng trong vài ngày qua.

Đội hình tin đồn của LGD.Int

Trả lời hai tweets riêng biệt trên tài khoản Twitter chính thức liên quan tới buổi họp báo, LGD đã rất biết cách thu hút sự chú ý của fan hâm mộ.

Cụ thể khi được một người hỏi về vị khách mời đặc biệt ở sự kiện sắp tới có phải là MidOne không, LGD đáp lại đầy úp mở, “Ngưng tiết lộ điều đó đi!

Trong khi đây có thể là một câu nói đùa của đội ngũ media trực thuộc tổ chức esports Trung Quốc nhưng đoạn tweet sau mới khiến nhiều người suy ngẫm. “(Khách mời đặc biệt) có phải là ‘Cậu Bé Hạnh Phúc’ không?”, LGD.Int đáp lại, “Đúng vậy!

Nếu chưa biết, “Happy Boy” hay “Cậu Bé Hạnh Phúc” là biệt danh fan hâm mộ Dota 2 Trung Quốc đặt cho MidOne.

Ngoài MidOne, fan đang đồn đoán player kỳ cựu 1437 sẽ gia nhập LGD.Int

Tuy nhiên, LGD lại chưa hé lộ bất cứ thông tin gì về đội hình mới của team Dota 2 ĐNÁ. Nhưng chắc chắn chúng ta sẽ có được câu trả lời xác đáng ở buổi họp báo được tổ chức tại Manilla sau đây ít ngày.

Nếu không có gì thay đổi, LGD.Int sẽ nhập cuộc DPC bằng việc tham dự Vòng Sơ loại Major/Minor thứ hai diễn ra từ 28-30/11.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận