Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Yeik “MidOne” Nai Zheng đã chia tay với Team Secret hồi đầu tháng trước. Nhưng giờ, anh sắp quay trở lại đội hình của team Dota 2 hàng đầu châu Âu với tư cách stand-in player tại giải đấu ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational Singapore.

Yazied “YapzOr” Jaradat, player đảm nhiệm vị trí support số 4 của Secret, sẽ vắng mặt tại giải đấu này. Tổ chức vẫn chưa tiết lộ lý do cụ thể YapzOr vắng mặt mà chỉ cho hay player này đang “bận phá đảo Death Stranding (một tựa game bom tấn mới ra mắt cách đây một tháng-PV).

MidOne đã quay về quê nhà Malaysia sau khi rời bỏ Secret. Cuối tháng trước, player này đã lập ra một stack với Michael “ninjaboogie” Ross Jr nhưng họ đã thất bại ngay tại Vòng Sơ loại của DreamLeague Season 13 – Major thứ hai của DPC 2019-2020.

Việc ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational Singapore được tổ chức tại Đông Nam Á là một trong những lý đo chính khiến Secret mời anh quay trở lại. MidOne chỉ phải di chuyển một quãng đường ngắn so với các đồng đội tại châu Âu để cạnh tranh tại giải đấu trị giá nửa triệu USD.

Thú vị là MidOne có thể sẽ thế chỗ YapzOr để chơi support số 4 – một vị trí mà anh chưa từng đảm nhiệm trong suốt sự nghiệp – cho Secret. Ngôi sao người Malaysia nổi tiếng là một midlaner có lối chơi “hổ báo”, không ngại va chạm nhưng fan hâm mộ của Secret chuẩn bị được thấy anh trong một vai trò hoàn toàn xa lạ.

ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational Singapore là một giải đấu của bên thứ ba và không thuộc hệ thống DPC. Nhưng với 500,000 USD tiền thưởng, nó vẫn quy tụ được những teams Dota 2 hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại – đáng kể là TNC Predator cùng ViCi Gaming, hai đội vô địch và Á quân tương ứng tại MDL Chengdu Major.

Trong khi đó những tên tuổi khác như PSG-LGD Gaming, Virtus.pro hay Secret sẽ có lần đầu tiên tham dự một giải đấu LAN ở mùa giải mới.

ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational Singapore được tổ chức tại Singapore Indoor Stadium từ 17-22/12 - với 200,000 USD dành cho nhà vô địch.

Hai bảng đấu tại ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational Singapore

 

Lịch thi đấu vòng bảng của ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational Singapore

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận