Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: MidOne rủ rê bạn bè ‘chơi cho vui’ ở vòng loại Major thứ hai của mùa giải

ABC | 26/11/2019 10:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Anh cùng ninjaboogie đã lập stack mới, SEAMonkeys.

Thay vì kéo dài kỳ nghỉ sau khi “dứt tình” với Team Secret ở kỳ chuyển nhượng hậu The International 9, Yeik “MidOne” Nai Zheng đã quay trở lại khu vực Đông Nam Á để cùng với những người bạn lập ra một stack mới.

Theo đó, người cũ của Secret cùng cựu đội trưởng của Mineski, Michael “ninjaboogie” Ross Jr, đã quyết định thử vận may với stack có tên SEAMonkeys.

Cả MidOne lẫn ninjaboogie đều không tham gia thi đấu ở Major/Minor đầu tiên thuộc DPC 2019-2020. Nhưng giờ cặp đôi này đã quay trở lại và quyết đấu cho một tấm vé dự DreamLeague Season 13 – Major thứ hai của mùa giải.

Hiện vẫn chưa rõ vai trò cụ thể của năm players trong đội hình SEAMonkeys. Theo bài đăng thông báo trên trang fanpage Facebook cá nhân của MidOne, danh sách được liệt kê lần lượt gồm:

  • Nicholas “Zeal” Lim
  • Lim “Chidori~” Jia He
  • MidOne
  • ninjaboogie 
  • Ooi “KennyO” Yew Kah

Stack này có điểm nhấn hai top players của ĐNÁ cùng ba cái tên vẫn còn xa lạ với giới Dota 2 chuyên nghiệp.

Zeal hiện đang là đội trưởng của Dota Hero, một team Tier-2 tới từ Malaysia. Zeal sẽ cùng với người đồng đội Chidori~ tại Dota Hero tiếp tục sát cánh ở SEAMonkeys với mục tiêu có mặt ở các giải đấu sắp tới thuộc DPC.

KennyO là player được mô tả là “bạn của MidOne” ở một chủ đề liên quan trên Reddit. Thông tin trên có thể được coi là hợp lý bởi MidOne đã nói rõ là anh muốn “chơi cho vui” ở vòng loại Major/Minor sắp tới.

Ngoài SEAMonkeys, nhiều khả năng chúng ta sẽ còn được thấy thêm nhứng stacks/teams mới ở tất cả các khu vực trên toàn thế giới trước Vòng Sơ loại Major/Minor thứ hai của DPC – diễn ra từ 28-30/11.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận