Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: MidOrFeed giải tán

ABC | 29/11/2017 14:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Họ quyết định đường ai nấy đi sau khi không để lại bất cứ dấn ấn nào đáng kể.

Làng Dota 2 chuyên nghiệp châu Âu đầy khốc liệt vừa chia tay thêm một team nữa.

MidOrFeed, team Dota 2 châu Âu được thành lập bởi player lọt vào tới trận Chung kết Tổng của The International 6, Omar "w33" Aliwi, đã tuyên bố giải thể sau một loạt những kết quả kém ấn tượng vừa qua.

Team ban đầu sắp xếp w33 đảm nhiệm vị trí support, hard carry là player người Peru Enzo "Timado" Gianoli, midlaner quốc tịch Rumani Mihai "canceL^^" Antonio, offlaner người Đức Maurice "KheZu" Guttmann và thành viên cuối cùng là Martin "Saksa" Sazdov – cựu đồng đội của w33 trong màu áo Digital Chaos - vào cuối tháng 8 năm nay.

Về lý thuyết, đội hình này được coi là một trong những stack mạnh mẽ bậc nhất khu vực châu Âu trước thềm TI7.

w33 đã thất bại với dự án MoF

Thực tế tính tới trước khi Valve đưa hệ thống rank theo mùa giải mới vào Dota 2, calceL^^ còn gần chạm mốc 9,000 MMR. Trong khi đó, Timado là một phần của Infamous trong hành trình vòng loại TI7 thành công và được coi là player hàng đầu của Peru.

Quãng thời gian của KheZu tại Team Secret đã ít nhiều bổ sung cho anh thêm kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao và bản thân Saksa cũng là một hard support tốt nhờ kỹ năng cá nhân điêu luyện...

Không may là mọi thứ lại không đi theo đúng kế hoạch. MoF thi đấu chật vật ngay từ những trận đấu đầu tiên và không thể giành thắng lợi ở bất cứ vòng đấu loại nào. Saksa đã rời team một tháng trước, người được thay thế là player kỳ cựu Troels "syndereN" Nielsen – nhưng mọi chuyện chẳng hề biến chuyển gì.

Saksa đã rời MoF cách thời điểm disband một tháng trước

Hiện tại, cả năm cựu thành viên của MoF đều trong trạng thái tự do. Timado và canceL^^ có thể sẽ nhận được những lời mời gọi hấp dẫn từ những team Dota 2 lớn trong tương lai gần. Còn KheZu và w33 cũng có thể dễ dàng tìm kiếm bến đỗ mới.

Mặt khác, syndereN gần như chắc chắn sẽ quay trở lại làm caster ở mùa giải 2017-2018.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận