Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Mùa rank thứ tư khởi tranh, xuất hiện trường hợp gamer phải chờ hơn 8 tiếng mới tìm được game

2016 | 20/09/2019 10:32 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – “Time to Recalibrate!”

Đúng như dự đoán, Mùa rank thứ tư đã đến và nó áp dụng tất cả những thay đổi lớn nhỏ của Valve liên quan tới hệ thống Ranked Matchmaking cách đây ít ngày.

Những thay đổi về giao diện người dùng (UI) cùng bổ sung trên menu custom games đang được thảo luận trên Reddit nhưng sau đây là các nội dung mới mẻ mà người chơi Dota 2 nên biết:

Giao diện người dùng

  • Báo cáo lạm dụng lane nay đã được đưa vào Report Role
  • Role của mỗi người chơi giờ sẽ được hiển thị ở màn hình thống kê sau trận
  • Nhiều tùy chọn báo cáo liên quan tới Report Role hiện đã có sẵn ở màn hình thống kê sau trận
  • Thêm nhiều biểu tượng mới để mô tả chất lượng kết nối Internet

Người chơi Dota 2 đang phàn nàn rằng những nút bấm report lạm dụng lane không có ý nghĩa gì do bản update mới tập trung vào role. Điều này chỉ cho thấy Valve đang thực sự lắng nghe cộng đồng.

Các nút report sẽ tiếp tục được bổ sung hoặc điều chỉnh trong quá trình mùa giải diễn ra. Màn hình quảng bá các giải đấu sắp tới như Midas Mode 2.0 cũng đã được thêm vào.

Custom games

  • Cho phép lựa chọn khu vực
  • Khu vực lobby được hiển thị trong menu game

Chúng đều rất quan trọng và là điều mà nhiều người chơi Dota 2 đã mong mỏi trong suốt nhiều năm qua. Giờ đây, tất cả đã có thể cải thiện kết nối của họ tới các custom servers bằng cách lựa chọn khu vực nằm ở trung tâm những người chơi cùng.

Đây chưa phải là một giải pháp hoàn hảo nhưng ít nhất thì Valve đã cho chúng ta thêm một tùy chọn để tạm thời khắc phục hiện tượng lag/delay.

Ngoài Ranked Matchmaking đã được nâng cấp, người chơi đã có thể trải nghiệm những thay đổi được liệt kê ở phía trên ngay khi đăng nhập vào game. Có thể sẽ còn nhiều hơn nhưng đây vẫn là những điểm chính trong bản update hôm nay (20/9).

Lưu ý rằng vẫn có vài trường hợp người chơi sở hữu MMR cao phải chờ đợt rất lâu cho queue time. Theo báo cáo của một vài người xêm kênh stream của Jaron “monkeys-forever” Clinton, anh chàng đã phải mất tới hơn tám giờ đồng hồ cho một trận đấu rank.

Nhưng tin vui ở đây là các thuê bao Dota Plus sẽ sớm có thêm những nhiệm vụ mới – Valve hé lộ khi dịch vụ này sắp được update.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận