Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cái tên “Mineski” từng là một thế lực của làng Dota 2 chuyên nghiệp thế giới nhờ sở hữu những players kiểu như Chai “Mushi” Yee Fung. Khi team Dota 2 của Mineski gần như tan rã sau The International 8, Mushi vẫn ở lại để gây dựng một đội hình mới.

Nhưng giờ thì hành trình của Mushi và Mineski đã đi đến hồi kết, khi player người Malaysia công bố trên tài khoản Twitter cá nhân rằng mình không còn là người của tổ chức vào tối qua (11/11).

Mineski bắt đầu mối lương duyên với Mineski từ khi anh còn chơi standin cho Mineski-X và vài ngày sau đó, 18/3/2017, player sinh năm 1990 chính thức là người của tổ chức eSports Philippines.

Kể từ đó, Mushi đã dẫn dắt Mineski đoạt được nhiều chiến thắng ý nghĩa – bao gồm hai chức vô địch tại PGL Open Bucharest và Dota 2 Asia Championships 2018. Không may, đó chỉ là những điểm nhấn lé loi trong suốt những năm vừa qua khi Mineski thường xuyên mất hút ở nhiều giải đấu lớn.

Gần đây nhất, Mineski đã đứng hạng bét tại ESL One Hamburg 2018 và họ cũng không thể vượt qua vòng loại khu vực của DreamLeague Season 10.

Hơn thế, StarLadder cũng không điền tên Mineski là 1/4 teams khách mời sẽ tham dự vòng loại khu vực Đông Nam Á của The Chongqing Major – thay vào đó là những Fnatic, Lotac, TNC Predator và Tigers.

Danh sách các teams khách mời tại vòng loại khu vực The Chongqing Major

Trong khi Mineski hoàn toàn có cơ hội vượt qua Vòng Sơ loại để tiến vào vòng loại khu vực ĐNÁ của giải Major thứ hai thuộc DPC 2018-2019, nhưng đó có thể là giọt nước làm tràn ly khiến Mushi đưa ra quyết định rời bỏ tổ chức.

Ngoài việc thông báo đã trở thành player tự do, Mushi không quên gửi lời chúc may mắn tới những người đồng đội. Về phía Mineski, tổ chức cũng mong muốn điều tương tự với Mushi.

Chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ tìm kiếm được thành công dù đi đến đâu đi chăng nữa”, Mineski viết trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội chính thức.

Hiện vẫn chưa rõ bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của Mushi.

ABC (Theo VPEsports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận