Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

ESL sẽ đến Ấn Độ vào tháng 4 sắp tới để đăng cai tổ chức giải đấu Dota 2 tầm cỡ đầu tiên tại quốc gia này. Theo đó, những trận đấu thuộc ESL One Mumbai 2019 sẽ diễn ra tại NSCI Dome, Mumbai, Ấn Độ từ 19-21/4.

11 teams Dota 2 hàng đầu thế giới cùng một đội địa phương sẽ tham gia tranh tài tại giải đấu trị giá 300,000 USD.

Các Vòng Sơ loại ở bốn khu vực chính cùng Ấn Độ của ESL One Mumbai đã khởi tranh vào hôm qua (29/01). Châu Âu và CIS sẽ được ghép chung vào thành một khu vực – tương tự như Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Hai teams có thành tích xuất sắc nhất tại mỗi Vòng Sơ loại sẽ được điền tên vào Vòng loại Khu vực, nơi có những đội nhận được direct invite đã chờ đợi từ trước.

Mặc dù Vòng Sơ loại chỉ mới bắt đầu và sẽ kết thúc vào ngày mai (31/01), nhưng các teams khách mời giành được quyền đặc cách của BTC ở các Vòng loại Khu vực đã sớm lộ diện. Cụ thể:

  • Châu Âu/CIS: Alliance, Natus Vincere
  • Trung Quốc: Keen Gaming, Royal Never Give Up
  • Châu Mỹ: J.Storm, Team Team
  • Đông Nam Á: TNC Predator, Lotac
  • Ấn Độ: Signify, ROG TiTans

Cả năm Vòng loại Khu vực trên đều sẽ diễn ra từ 27/02 tới 01/3 với thể thức Bo3, Double Elimination và chỉ duy nhất một trận Bo5 nhằm xác định team chiến thắng – đủ điều kiện tham dự ESL One Mumbai.

Ngoài ra, BTC ESL sẽ gửi lời mời tới tham dự Main Event của ESL One Mumbai tới bảy teams khác. Hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin liên quan tới các suất direct invites này, nhưng chắc chắn đó sẽ là những top teams Dota 2 giành được sự quan tâm của cộng đồng.

Đáng chú ý, ESL One Mumbai không trùng lịch với bất cứ giải đấu nào thuộc DPC. Ngay sau khi ESL One Mumbai hạ màn, AMD SAPPHIRE Dota PIT Minor, giải Minor thứ tư thuộc DPC, mới được tổ chức từ 22-28/4.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận