Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Na`Vi bỏ nửa đội hình, VP.P tranh thủ ‘vớt’ người và ký luôn với gpk

2016 | 19/09/2020 20:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - VP.P đang rất muốn có được sự phục vụ của Illias, một trong hai players còn sót lại trong đội hình của Na`Vi.

Natus Vincere đang cảm thấy mệt mỏi vì “những kết quả đáng thất vọng” và đang mạnh tay thay đổi đội hình Dota 2 bằng cách đưa gần hết các players và HLV về danh sách không hoạt động.

Theo thông báo phát ra vào đêm qua (18/9), tổ chức Ukraine chỉ giữ lại hai players và đang tìm kiếm người thay thế.

Na`Vi đưa ra quyết định nửa tháng sau khi thất thủ ở cả hai hạng đấu tại OMEGA League. Giọt nước tràn ly khiến ba players mất việc gồm Vladyslav “Crystallize” Krystanek, Pavel “9pasha” Khvastunov và cả tân binh Nikita “young G” Bochko.

Andrey “Mag” Chipenko, cựu player kiêm HLV của Na`Vi, cũng không còn nắm quyền dẫn dắt team sau hai năm tại vị.

9pasha cho biết anh đến Na`Vi vì ở đó có SoNNeikO và Zayac nhưng những người này lại không được tổ chức giữ lại

Illias “Illias” Ganeev và đội trưởng Alexander “Immersion” Hmelevskoy vẫn được Na`Vi tin tưởng. Dù vậy, không có gì đảm bảo cho tương lai lâu dài của họ tại tổ chức.

Tôi đồng ý với fan hâm mộ và tổ chức, những người đang muốn có những sự thay đổi triệt để”, COO của Na`Vi, Aleksey “xaoc” Kucherov, phát biểu. “Kể từ hôm nay, chúng tôi đang bắt đầu tái cấu trúc đội hình và đang tìm kiếm nhiều cơ hội cũng như giải pháp khác nhau để cân nhắc trong vài tháng tới để đưa ra được phương án tốt nhất có thể.

Theo xaoc, Na`Vi sẽ tập hợp một danh sách các players mà tổ chức đang quan tâm và sẽ chú ý đến họ nhiều hơn trong những giải đấu sắp tới. Những người thể hiện tốt và gây hứng thú với tổ chức sẽ được mời gia nhập đội hình mới của Na`Vi.

xaoc cũng lưu ý rằng công việc này sẽ mất nhiều tháng trời và đòi hỏi fan hâm mộ phải “kiên nhẫn và ủng hộ chúng tôi trong quá trình khó khăn này.

Trong những diễn biến liên quan tới thị trường chuyển nhượng của Dota 2 CIS, Idan "MagicaL" Vardanian, cựu player của Na`Vi và đang là midlaner chơi cho Cyber Legacy, đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị trên stream vào hôm qua.

Theo lời MagicaL, Virtus.pro đang muốn đem về hai sao trẻ trong khu vực là Illias cùng Danil "gpk" Skutin để bổ sung lực lượng cho đội hình VP.Prodigy.

Trong bối cảnh hai tổ chức chủ quản là Gambit Esports đã ngưng hoạt động hơn ba tháng và Na`Vi đang tái thiết, viễn cảnh này là hoàn toàn có thể xảy ra.

Mới đây, gpk đã chơi stand-in cho lần lượt Evil Geniuses tại OMEGA League: Europe Immortal Division và Team Unique ở BTS Pro Series Season 3: EU & CIS. Nhưng chưa có gì đảm bảo cho tương lai của midlaner từng được chính VP săn đuổi gát gao ở kỳ chuyển nhượng hậu The International 9.

Nếu gia nhập VP.P, gpk cùng Illias sẽ thay thế Rostislav "fn" Lozovoi và Albert "eine" Garaev tương ứng. Trong khi fn thi đấu với vai trò stand-in thì eine lại là thành viên thuộc biên chế tổ chức.

Nếu điều này xảy ra, đây sẽ là lần đầu tiên VP.P làm mới nhân sự kể từ khi trình làng.

Theo nguồn tin riêng của trang Metaratings.ru, fn đang trên đường đến với Na`Vi.

Mất vị trí tại VP.P vào tay gpk, fn sẽ tìm kiếm thử thách mới ở Na`Vi?

VP.P được thành lập hồi đầu tháng 4 và đã gặt hái được ít nhiều thành công với chức vô địch Epic Prime League Season 1 và cán đích hạng ba tại ESL One Birmingham 2020.

Đáng tiếc là do các nhà tổ chức không cho phép hai teams cùng tổ chức tham dự một sự kiện lớn buộc VP.P phải nhường vé mời cho đội hình chính của VP.

Lần gần đây nhất chúng ta được thấy VP.P thi đấu là tại OGA Dota PIT Season 2: EU & CIS, giải đấu họ bị loại từ Vòng 2 Nhánh Thua thuộc vòng play-off sau thất bại 1-2 trước OG.

Hiện VP và các players liên quan chưa lên tiếng xác nhận.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận