Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khu vực CIS của Dota 2 chuyên nghiệp vừa đón nhận một thông tin rất đáng quan tâm. Vào đêm qua theo giờ Việt Nam (01/02), Nastus Vincere và Virtus.pro công bố họ đã đổi ngang hai support players Vladimir "RodjER" Nikogosyan và Ilya "Lil" Ilyuk.

Lil đem theo 900 Qualifying Points để giúp cho Na`Vi vượt lên hạng năm trên BXH Pro Circuit

Lil và RodjER đều đảm nhận vai trò utility support tròng màu áo mới.

Cả hai tổ chức đều đã xác nhận phi vụ tráo người này chỉ bốn ngày trước khi Valve khóa sổ chuyển nhượng mùa đông vào ngày 05/02.

Theo thông cáo báo chí được Na`Vi phát ra, VP đã tiếp cận với họ cùng lời để nghị chuyển nhượng và sau đó hai bên đã ngồi lại thương lượng với nhau. Cả hai tổ chức đã đồng ý trao đổi người cùng một số tiền cho bản giao kèo.

Ngay sau ESL One Genting, tôi đã được Giám đốc Điều hành của Virtus.pro liên hệ về vụ chuyển nhượng của RodjER”, CEO của Na`Vi, Yevhen Zolotarov, nói trong bản thông cáo. “Chúng tôi đã chấp thuận mức phí chuyển nhượng và đề nghị bổ sung Lil vào giao kèo. Sau khi VP đồng ý, chúng tôi bắt đầu đàm phán và đã có được kết quả thành công.

Việc thay đổi đội hình thi đấu có lẽ đang là vấn đề lớn nhất của mùa giải Pro Circuit hiện tại, kể từ khi Saahil "UNiVeRsE" Arora chia tay với Evil Geniuses vào tháng trước và gia nhập team Dota 2 Đông Nam Á Fnatic.

Cùng với VP, Lil đã vô địch và giành được thứ hạng cao tại nhiều giải đấu danh giá. Anh cung góp công lớn vào những thành tích mà VP đạt được trong năm 2017.

Còn về phía RodjER, cả fan lẫn chuyên gia đều cho rằng, anh chính là hai ngôi sao sáng nhất của Team Empire trong hành trình lọt vào top 8 tại The International 7 – bên cạnh Roman "Resolut1on" Fominok. 

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn nghi ngại về tiềm năng vươn đến tầm siêu sao của RodjER khi cho đến thời điểm hiện tại, player này chưa đạt được những thành tích đáng kể trong quãng thời gian thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp.

RodjER sẽ đón nhận những thử thách mới trong màu áo VP

Giờ thì RodjER đang được chơi ngay bên cạnh những players xuất sắc nhất CIS – và chúng ta sẽ chờ xem liệu anh có thể làm được những gì ở những giải đấu sắp tới có VP góp mặt.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận