Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như thông tin GameSao đã đưa trong những bài viết trước, tổ chức truyền hình eSports MarsTV đang rục rịch những bước cuối cùng cho giải đấu chung kết LAN được họ tổ chức tại thành phố Thượng Hải trong vài tuần tới. Trong đó sẽ có 6 đội tuyển được mời tham dự trực tiếp cùng tranh tài với 4 đội đã xuất sắc lọt qua vòng loại của giải MarsTV.

2 đại diện đầu tiên được mời tham dự vòng chung kết LAN là Cloud 9 và Team Secret. Sau đó, MarsTV nhận thấy rằng nếu giải đấu thiếu đi các đội tuyển hàng đầu của Trung Quốc thì sẽ mất đi sự hấp dẫn, họ đã quyết định mời 2 gã khổng lồ của khu vực này tham dự là iG và VG. Con số đã tăng lên 5 (tổng số là 6) trong ngày hôm nay khi Na`Vi là đội tuyển tiếp theo được mời tham dự trực tiếp. Như vậy là chỉ còn duy nhất 1 đội tuyển may mắn được tham dự vòng chung kết của MarsTV, và chúng ta hãy chờ trong thời gian tới.

Còn nói về Na`vi, đội tuyển này đã liên tiếp có những thay đổi về nhân sự trong quãng thời gian vừa qua vì lý do tập thể đã không thi đấu thực sự tốt trong các giải đấu từ nhỏ tới lớn. Gã khổng lồ khu vực châu Âu này đã tụt dốc không phanh ở giai đoạn cuối năm 2014 và đầu năm nay, tuy nhiên Na`Vi vẫn là đại diện ưu tú của nền DOTA 2 châu Âu khi vẫn ghi được tên mình tại vòng loại giải đấu TI5. Được góp mặt tại vòng chung kết LAN của giải đấu MarsTV, đây là cơ hội rất lớn để Na`vi tìm lại chính mình, cũng như khẳng định được sức mạnh của DOTA 2 châu Âu so với những người vốn đã được mệnh danh là số 1 thế giới tại Trung Quốc. Thông báo được MarsTV đăng tải trong ngày hôm qua:

"Ngay sau khi công bố sự tham gia của Team Secret, bây giờ chúng tôi rất tự hảo để thông báo với các bạn về sự góp mặt của đội tuyển Natus Vincere, một đội quốc tế nữa sẽ tranh tài tại sự kiện chính của chúng tôi sẽ diễn ra tại Thượng Hải - Trung Quốc từ 3 tháng 6 - 7 tháng 6. 

Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi có sự góp mặt của Na`'vi tại giải đấu của chúng tôi. Tuy họ đang trải qua một giai đoạn khó khăn, nhưng họ vẫn là nỗi lo sợ và được tôn trọng bởi nhiều đội tuyển khác."

Vòng chung kết sẽ được MarsTV tổ chức tại thành phố Thượng Hải từ ngày 3 đến 7 tháng 6 tới đây. 6 team DOTA 2 mạnh nhất Trung Quốc sẽ được so tài cùng 4 team hàng đầu thế giới khác, với tổng giải thưởng cho vòng chung kết là là 1,500,000 NDT (tương ứng với 242,000 USD).

Cách để theo dõi các trận đấu trên MarsTV:

http://www.azubu.tv/MarsTVMDLen (English)

http://www.azubu.tv/MarsTVMDLru (Russian)

http://www.huomaotv.com/ (Chinese).

Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận