Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Natus Vincere, một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất Dota 2, sẽ tham dự giải đấu lớn nhất tại Nga trong năm 2017 sau khi vượt qua các đối thủ khác ở vòng fan vote online.

Na`Vi đã áp đảo hai đối thủ còn lại là Vega Squadron và Alliance trong vòng fan vote Epicenter

Sau khi khép lại các vòng loại khu vực, những tổ chức chưa thể giành tấm vé mời cuối cùng tham dự giải đấu trị giá 500.000 USD vẫn còn cơ hội thông qua lượng phiếu bầu chọn từ các fan hâm mộ toàn cầu. Danh sách các đội tuyển cạnh tranh lượng phiếu bầu bao gồm: Na`Vi, Team Faceless, LGD Gaming và NP Gaming.

Na`Vi đã để thua một trận duy nhất trong suốt vòng loại gộp của hai khu vực Châu Âu – CIS. Trong khi các team bất bại khác như Vega Squadron và Alliance đều đã lọt vào tới vòng Chung kết khu vực, thì Na`Vi lại bị Team Secret đánh bại.

Phiếu bầu, được tổ chức vote thông qua các kênh truyền thông mạng xã hội, đã chứng kiến Na`Vi giành được suất cuối cùng tới Epicenter một cách thuyết phục – nhận được hơn 74% số phiếu bầu. Kết quả này không đem lại nhiều sự ngạc nhiên cho những fan hâm mộ Dota 2 khi đây là tổ chức nổi danh bậc nhất lịch sử và nó cũng cho thấy tầm ảnh hưởng của Na`Vi trên truyền thông mạng xã hội.

Na`Vi sẽ cùng với chin team khác giành được vé mời trực tiếp hoặc vượt qua các vòng loại khu vực góp mặt tại vòng bảng LAN của Epicenter, bao gồm: OG, Evil Geniuses, Virtus.pro, Team Liquid, Invictus Gaming, Thunderbirds, Secret, Clutch Gamers và LGD.Forever Young.

Danh sách 10 team tham dự Epicenter LAN

Đây không phải là lần đầu tiên phiếu bầu của fan hâm mộ định đoạt “số phận” của các team tại các giải đấu LAN. Beyond the Summit đã tạo ra cái gọi là “redemption votes” trong quá khứ, cho phép các fan bầu chọn cho một team – thất bại tại vòng loại – để tham dự Main Event LAN.

Nhưng trong khi quá trình vote của Beyond the Summit kéo dài cả tháng trời, và chỉ mở cửa cho các chủ nhân sở hưu compendium tham gia, thì Epicenter lại hướng tới số đông – đồng nghĩa với việc team nổi tiếng nhất gần như chắc chắn sẽ giành chiến thắng với lượng phiếu bầu áp đảo.

Việc Na`Vi góp mặt tại Epicenter cũng là kết quả đã được đoán trước

Epicenter thuộc sở hữu của ESForce, cũng là ông chủ của hai tổ chức Virtus.pro và SK Gaming. Công ty này cũng kiêm luôn mảng phụ trách truyền thông cho Na`Vi, do đó Epicenter hiển nhiên mong muốn sự góp mặt của cựu vô địch The International 2011.

Main Event của Epicenter sẽ diễn ra từ 04-11/6 tới đây.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận