Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[Dota 2] Na`Vi tái ký hợp đồng với SoNNeikO, thải loại rmN-

None | 21/04/2017 01:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Na`Vi bày tỏ mong muốn được tái hợp với SoNNeikO và cũng không quên dành lời cám ơn cho những đóng góp từ phía rmN-.

Akbar "SoNNeikO" Butaev đã ở lại với team Dota 2 của tổ chức Natus Vincere để thế chỗ cho Roman "rmN-" Paley, theo thông báo được phát ra vào tối qua (20/4).

Thông báo thay đổi đội hình được Na`Vi phát ra trên trang chủ

SoNNeikO rời Na`Vi vào tháng 11 năm ngoái sau khi tổ chức này tái thiết lại đội hình xoay quanh hai chủ lực là Danil "Dendi" Ishutin và Victor "GeneRaL" Nigrini. Tổ chức đã thất bại tại vòng loại Kiev MajorDota 2 Asia Championship 2017.

Na`Vi hiện đang đem trở lại đội hình SoNNeikO, và cho biết, họ đang tập trung vào mục tiêu vượt qua vòng loại hai giải đấu EPICENTER 2017 và The Summit 7.

Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được tiềm năng của Akbar và chúng tôi không thể tuột mất cơ hội làm việc với anh ấy một lần nữa”, CEO của Na`Vi, Yevhen "HarisPilton" Zolotarov nói trong bản thông cáo báo chí. “Tôi muốn gửi lời cám ơn tới Roman vì những gì anh ấy đã làm. Anh ấy là một tuyển thủ lớn và là một con người tuyệt vời. Tôi biết anh ấy sẽ làm tốt. Tiếp tục phát triển là một người chuyên nghiệp và tin tưởng vào bản thân anh ấy.

Sau khi rời khỏi Na`Vi, SoNNeikO đã thi đấu cho Vega Squadron, nhưng không có nhiều thành công với tổ chức, khi xếp hạng 5-10 tại vòng loại Kiev Major thuộc khu vực CIS. Tiếp theo đó là vị trí thứ tư tại vòng loại DAC 2017 và hạng bảy ở vòng loạiStarLadder i-League StarSeries Season 3 đều thuộc khu vực CIS.

Trận đấu đầu tiên của SoNNeikO trong lần quay trở lại Na`Vi là ở giải đấu SL i-League Invitational vào hôm nay (21/4).

None (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận