Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[Dota 2] Newbee cùng Liquid cống hiến một trong những game đấu hay nhất lịch sử DAC

Ba Chấm | 27/03/2017 21:56 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Sau 72 phút, game đấu hay nhất tính tới thời điểm hiện tại của giải đấu Dota 2 Asia Championship đã khép lại và chung cuộc, Newbee vẫn duy trì được thế dẫn đầu BXH.

Trong một game đấu chứa đựng đầy đủ những pha đảo ngược tình thế khó lường và đầy kịch tính, Newbee đã trụ lại lâu hơn Team Liquid nhờ một đội hình tăng tiến sức mạnh về late-game tốt. Với Lasse “MATUMBAMAN” Urpalainen sử dụng Alchemist và Amer “Miracle-” al Akwiri cầm Juggernaut, đội hình hai carry tới từ Châu Âu đã tìm ra cách để bắt kịp Newbee, mặc dù team đại diện cho chủ nhà Trung Quốc đã vươn lên dẫn trước từ sớm.

Liquid đã nỗ lực nhưng vẫn không thể "lội ngược dòng" trước Newbee ở game đấu đầu tiên

Newbee, team phụ thuộc vào Storm Spirit của Song “Sccc” Chun cùng với  Lifestealer trong tay Xu “uuu9” Han để carry game đấu, đã tìm ra cách thức mới mẻ để tiếp cận mối de dọa tiềm tàng từ hai super carry bên phía Liquid. Điều đó đã dẫn tới một loạt các pha combat tổng xuyên suốt late-game.

Đội trưởng của Newbee Hu “Kaka” Liangzhi xứng đáng nhận được rất nhiều lời khen sau thắng lợi. Sand King của anh đã có những tình huống mở combat mở ra nhiều cơ hội cho team. Ở một khoảnh khắc cuối game đấu, Kaka đã stun được phần lớn đội hình Liquid, tạo thời cơ cho Sccc sử dụng Ball Lightning vào giữa lòng địch và giải phóng sức mạnh của một Strom Spirit đã sở hữu Aghanim’s Scepter.

Ít giây sau đó, toàn bộ các thành viên của Liquid đã bị bắt lại bởi Electric Vortex của Sccc, dẫn tới pha combat thắng lợi dành cho đội tuyển của nước chủ nhà DAC 2017.

Mặc dù Newbee đã giành chiến thắng game đấu đầu tiên, Liquid vẫn để lại rất nhiều ấn tượng xuyên suốt thời gian thi đấu khi vẫn chống trả quyết liệt và gây ra sự khó dễ không nhỏ cho đối phương, mặc dù đã bị dẫn trước sau 30 phút.

Game đấu thứ hai giữa hai đội ít kịch tính hơn, Miracle- đã hoàn toàn áp đảo với hero đã làm nên tên tuổi của anh, Invoker. Với 23 mạng và 0 lần phải nằm xuống, Miracle- cùng Liquid đã hoàn toàn kiểm soát game đấu trong suốt 53 phút và khép lại loạt Bo2 với tỉ số hòa chung cuộc.

Đánh bại Liquid, Newbee đã xây chắc ngôi vị dẫn đầu trước khi bước vào giai đoạn loại trực tiếp tại DAC 2017

Với trận hòa này, Newbee vẫn đứng đầu Bảng A tại DAC 2017, trong khi Liquid xếp hạng tư. Giải đấu sẽ tiếp tục vào ngày 04/4 tới đây khi các team tham dự vòng đấu loại trực tiếp thông qua hai nhánh đấu.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận