Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Nhờ virus Corona, B8 của Dendi sắp được ‘thử lửa’ với Nigma và Secret

Chịu | 16/02/2020 09:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – RNG và Na`Vi đồng loạt xin rút khỏi giải đấu LAN được tổ chức tại Ukraine vào tuần sau.

Như GameSao đã thông tin tới độc giả, coronavirus đã khiến vòng loại khu vực Trung Quốc của ESL One Los Angeles 2020 phải lùi lại năm ngày so với lịch trình ban đầu.

Do đó Royal Never Give Up, một trong những teams khách mời tại Vòng loại Khu vực Trung Quốc, đã không thể kịp di chuyển tới Kiev, Ukraine để chuẩn bị cho WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon – giải đấu trị giá 300,000 USD, diễn ra từ 19-23/02.

Danh sách 7/8 teams xác nhận tham dự WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon

Điều này buộc BTC WePlay! phải nhanh chóng tìm ra một team thay thế RNG và B8, tổ chức được thành lập bởi Danil “Dendi” Ishutin, đã được chọn. Đây cũng là giải đấu LAN đầu tiên của B8 kể từ khi tổ chức công bố đội hình Dota 2 vào cuối tháng 01 sau khi họ mới thất bại tại Vòng Sơ loại khu vực CIS của ESL Los Angeles.

Cách đây một tháng, Dendi đã nhận lời mời làm bình luận viên tại WePlay! Bukovel Minor 2020 – Minor thứ hai của DPC 2019-2020 – và cũng tham gia một màn showmatch.

Dendi tỏ ra rất có duyên với các sự kiện do WePlay! đăng cai trong năm 2020

Ngoài RNG, Natus Vincere cũng đã xin rút khỏi WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon để tập trung cho đợt bootcamp trước thềm ESL One Los Angeles khởi tranh vào cuối tháng sau.

Aggressive Mode, stack mới toanh của Ilya "Lil" Ilyuk, đã nhận lời mời thay thế Na`Vi.

Trong những ngày sắp tới, team khách mời còn lại của WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon sẽ được BTC công bố. Nhiều khả năng đó sẽ là một team Dota 2 Trung Quốc khi họ đã thất thủ từ sớm ở các vòng loại Major/Minor thứ ba của mùa giải.

Main Event của WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon sẽ được tổ chức tại Concert Hall VDNG với sức chứa khoảng 1,500 chỗ ngồi cùng 130,000 USD đang chờ đợi nhà vô địch.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận