Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mùa giải DPC 2018-2019 đã gần đi đến hồi kết và đây là thời điểm không thể thích hợp hơn để Valve giới thiệu tới cộng đồng Dota 2 Battle Pass với rất nhiều nội dung trong quá trình chuẩn bị cho The International 9.

Valve đã tung ra TI9 Battle Pass vào rạng sáng nay (08/5) theo giờ Việt Nam

TI9 Battle Pass không chỉ đi kèm với các tiện ích bổ sung – bao gồm những món items, skins, món đồ trang trí,… - mà còn đem tới cho người chơi Dota 2 một Event hoàn toàn mới cùng các tính năng, vật phẩm, thử thách và hàng loạt phần thưởng độc đáo hướng tới sự kiện lớn nhất trong năm.

Theo đó, Event mới đi kèm với TI9 Battle Pass có tên “Wrath of the Mo’rokai”, nơi người chơi Dota 2 nuôi nấng những sinh vật đặc biệt cho đến khi chúng thức giấc và tham gia trận chiến chống lại những thượng cổ bên địch.

Game mode mới, Jungle Expedition, có vẻ như cũng sẽ tập trung vào việc đem tới những trải nghiệm chưa từng có trong game – dù chưa được Valve mô tả chi tiết.

Nếu Event và game mode trên không đủ làm hài lòng, thì hẳn Coach’s Challenge mode là thứ bạn đang tìm kiếm. Chế độ này cho phép người chơi thử cảm giác dẫn dắt, lãnh đạo các teams có mức rank thấp hơn tới chiến thắng.

Valve cho biết, họ đã khắc phục rất nhiều lỗi và nâng tầm trải nghiệm của Coach’s Challenge để người chơi có thể thử sức trong vai trò huấn luyện. Lưu ý rằng nó cũng sẽ có hệ thống xếp hạng riêng biệt.

Tính năng Party Finder cũng mới được thêm vào tạo điều kiện cho game thủ Dota 2 thêm bạn hoặc người chơi từ các trận đấu ngẫu nhiên vào nhóm đồng đội ưa thích. Ngay khi bật tính năng này lên, người chơi có thể tham gia vào các parties nếu như họ được ai đó đưa vào danh sách tín nhiệm.

Đối nghịch với Party Finder là tính năng Avoid Finder cho phép bạn làm ngược lại để tránh gặp phải những người chơi mà mình không muốn gặp nữa. Chỉ cần đánh dấu họ ở màn hình hiển thị sau khi trận đấu kết thúc, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ chạm mặt những nhân vật đó trong Dota 2 nữa.

Khi trận đấu bắt đầu, Versus Screen sẽ làm nổi bật một người chơi trong team bằng cách trưng ra những thành tích đáng nể trong suốt quá trình chơi Dota 2 và cả màn trình diễn gần đây nhất.

Sau trận đấu, người chơi cũng có thể bỏ phiếu cho MVP của team họ. Kết quả chung cuộc sẽ được hiện lên Versus Screen của người chơi được đồng đội đánh giá cao nhất.

Ngoài những nội dung mới mẻ trên, Valve cũng đưa trở lại một loạt các tính năng đã quá quen thuộc với người chơi Dota 2 thông qua TI9 Battle Pass – bao gồm wagering, ranked roles và tipping in-game,…

Bên cạnh đó, còn có hàng tá vật phẩm, đồ sưu tầm, taunts, banners và nhiều thứ khác có thể thu thập thông qua các thử thách và hệ thống trao thưởng trong game.

Ngay bây giờ, bạn có thể mua TI9 Battle Pass ở nhiều levels khác nhau trên trang chủ của Dota 2 – khởi đầu với basic pass có giá 9.99 USD (232,000 đồng).

Nếu không muốn tham gia bất cứ Event đặc biệt hay hoàn thành các thử thách, bạn có thể rút ngắn thời gian nhờ chi tiền – 50 levels có giá 29.25 USD (hơn 680,000 đồng) và 44.99 USD (hơn 1 triệu đồng) cho 100 levels – để nhận được tất cả phần thưởng từ Valve.

Như thông lệ, 25% doanh thu có được từ việc bán Battle Pass sẽ được nhà phát triển Dota 2 chuyển thẳng vào tổng giải thưởng của TI9.

Đừng quên rằng tất cả các Event, game mode, thử thách và phần thưởng của Battle Pass sẽ chỉ có sẵn cho đến hết TI9 – sự kiện Dota 2 lớn nhất trong năm được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc từ 16-25/8.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận