Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Những ngôi sao của EG đang làm ‘trùm MMR’ ở ba khu vực

ABC | 23/04/2020 15:55 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Bộ ba Cr1t-, Abed và RTZ đang chia sẻ ngôi vị số một trên Global Leaderboard với NothingToSay.

Evil Geniuses không chỉ là thế lực số một của Dota 2 Bắc Mỹ. Thực tế thì EG đang sở hữu ba players có thành tích hàng đầu trong Ranked Matchmaking.

 

Theo đó, “Cr1t-“ đang dẫn đầu Leaderboard châu Âu, “Abed” luôn có tên trong nhóm dẫn đầu BXH khu vực Đông Nam Á nhiều năm liền còn “Arteezy” cũng đang là người chơi số một ở cụm servers châu Mỹ.

Họ không duy trì được top 1 trong một khoảng thời gian dài do nhiều lý do khác nhau bởi phải tham gia nhiều hoạt động khác của giới chuyên nghiệp – gồm đấu tập, boot camp, tham dự giải đấu,…

Nhưng ngay lúc này trong một dịp hiếm hoi, bộ ba Cr1t-, Abed và RTZ đang cùng nhau chễm chệ trên đỉnh các Leaderboards tương ứng.

Trong ba players trên, RTZ là người thường xuyên có mặt ở vị trí số một tại khu vực “leo rank” của anh. Từ lâu Abed đã được coi là top player của ĐNÁ và anh cũng là người duy nhất tính đến hiện tại ghi danh hai lần vào “CLB 10,000 MMR” sau khi Valve tiến hành những thay đổi trong Ranked Matchmaking.

Sau Abed, RTZ và “RAMZES666”, Cr1t- là player thứ tư của EG chạm mốc 10,000 MMR hồi cuối tháng trước.

Trong khi đó, RAMZES666 cùng đội trưởng “Fly” – người duy nhất trong đội hình EG chưa đạt 10,000 MMR – cũng đang có mặt trong top 40 ở Leaderboard châu Âu cùng Bắc Mỹ tương ứng.

Điều đó chứng tỏ rằng EG đang dành nhiều thời gian để các players rèn luyện kỹ năng cá nhân trong quãng thời gian cách ly xã hội phòng chống coronavirus.

Trên Global Leaderboard, bộ ba RTZ, Abed và Cr1t- đang chia sẻ ngôi vị dẫn đầu với Cheng “NothingToSay” Jin Xiang – player mang quốc tịch Malaysia đang chơi cho EHOME và sở hữu MMR cao nhất tại cụm servers Trung Quốc.

Những pro players khác là hội viên của “CLB 10,000 MMR” đang bám sát họ trên BXH thế giới gồm “Scofield” của beastcoast, “No[o]ne” của Virtus.pro và “CCnC” của Quincy Crew.

Trong bối cảnh các pro players vẫn đang đang ở nhà đấu rank và tham gia vào các stacks theo khu vực nhiều hơn là luyện tập, thi đấu cùng với đồng đội thì fan của EG vẫn sẽ được thấy ba ngôi sao thống trị BXH thành tích cá nhân.

Nếu quan tâm tới EG, bạn có thể theo dõi màn trình diễn của họ tại BTS Pro Series: Châu Mỹ - giải đấu online trị giá 50,000 USD. Sử dụng đội hình không có RAMZES666 và Abed như những giải đấu online thời kỳ đại dịch COVID-19, EG đã cán đích hạng ba tại vòng bảng. Họ sẽ gặp CR4ZY tại Vòng 1 Nhánh Thắng vào lúc 06g00 ngày mai (24/4).

Phân bổ các cặp đấu tại vòng play-off BTS Pro Series: Châu Mỹ

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận