Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

KuroKy không thi đấu bốn giải liên tiếp

Không may khi KuroKy vẫn đang hồi phục và sẽ không góp mặt tại ESL One Germany nhưng chúng tôi rất vui khi rmN- sẽ tiếp tục chơi stand-in”, trích lược thông báo chính thức của Nigma trên các nền tảng mạng xã hội cách đây ít giờ.

Như vậy, đây sẽ là giải đấu thứ tư liên tiếp Nigma không nhận được sự dẫn dắt từ đội trưởng kỳ cựu. KuroKy đã không chơi cho Nigma từ OGA Dota PIT Season 2: Châu Âu & CIS vào cuối tháng 6 do chấn thương tay. Tại giải đấu đó, Nigma đã đoạt chức vô địch sau khi đả bại Alliance 3-2 ở Chung kết Tổng.

Nigma tiếp tục chinh chiến tại OMEGA League: Europe Immortal Division và OGA Dota PIT Season 3 mà không có KuroKy. Với rmN-, họ lần lượt cán đích hạng 3 và xếp 7-8 tại hai giải đấu online hàng đầu khu vực.

Hiện vẫn chưa rõ thể trạng của KuroKy ra sao nhưng rõ ràng fan hâm mộ Nigma có lý do để lo ngại bởi người đội trưởng đã vắng mặt gần bốn tháng trời.

KuroKy đã không thi đấu từ sau BEYOND EPIC: EU & CIS vào cuối tháng 6

Nigma sẽ khởi động chiến dịch ESL One Germany 2020 - giải đấu online trị giá 400,000 USD - vào 22g00 ngày mai (07/10) bằng cuộc chạm trán với Yellow Submarine.

Chuyến phiêu lưu của Lil tại tiếp tục

Sau khi cùng với VP.Prodigy đoạt ngôi Á quân OGA Dota PIT Season 3 cách đây 10 ngày, Lil đã trở thành tân binh của HellRaisers và đổi nickname thành Lil me alone - theo thông báo chính thức của tổ chức vào chiều nay.

HellRaisers là một trong những tên tuổi nổi bật nhất esports CIS. Nhưng trong vài tháng qua, team Dota 2 của họ đã không thể cạnh tranh ở đẳng cấp cao nhất trước những đối thủ hàng đầu như FlyToMoon, VP.P, Virtus.pro và Natus Vincere.

Bổ sung Lil, HellRaisers đã có được một trong những support players lão làng được đánh giá cao giúp họ giải quyết nhiều vấn đề.

Lil đã chơi cho một vài teams CIS trong vài tháng qua nhưng vẫn chưa tìm được bến đỗ cố định. Anh bắt đầu năm 2020 với Cyberium trước khi chuyển sang Aggressive Mode trong ba tháng. Từ đó, Lil liên tục sắm vai stand-in ở Cyber Legacy, Allinace, FlyToMoon 2.0, Memename, Omegalil và gần nhất là VP.P.

Thực tế thì HellRaisers đang xây dựng một đội hình tương đối trẻ trung nên sự xuất hiện của Lil là hợp lý nhằm cân bằng sức trẻ với kinh nghiệm.

Ngoài Lil, đội hình của HellRaisers chỉ có duy nhất một player từng tham gia hai kỳ The International. Tuy chưa rõ đội trưởng của HellRaisers sẽ là ai, nhưng đó có thể là Lil - người đã chứng tỏ anh hoàn toàn có thể làm tốt nhiệm vụ này.

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU CỦA HELLRAISERS (từ pos.1-5):

  • Alexander "Nix" Levin
  • Arslan "xannii" Shadjanov
  • Gleb "Funn1k" Lipatnikov
  • Ilya "Lil" Ilyuk

Tại thời điểm viết bài, HellRaisers với kickeed chơi stand-in đang hòa Vikin.gg 1-1 trong trận đấu đầu tiên của hai teams tại ESL One Germany.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận