Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chưa đầy một tháng nữa Minor thứ hai của DPC 2019-2020, WePlay! Bukovel Minor 2020, sẽ khởi tranh và có vẻ như sẽ có vài điều thú vị ở ngay những trận đấu đầu tiên tại vòng bảng.

Kết quả bốc thăm chia bảng tại WePlay! Bukovel Minor

Đặc biệt, Bảng B chứng kiến màn đụng độ đầy hứa hẹn giữa Nigma vs Fighting PandaS của Jacky “EternaLEnVy” Mao. Bên cạnh đó, đây cũng bảng đấu có sự góp mặt của team Dota 2 đầu tiên thuộc tổ chức esports Nam Mỹ FURIA Esports.

Đừng quên đây là cơ hội cuối cùng để các teams cạnh tranh cho tấm vé cuối cùng đến với Major thứ hai của mùa giải, DreamLeague Season 13. Điều đó có nghĩa là những Nigma, Ninjas in Pyjamas hay Royal Never Give Up sẽ phải gắng hết sức mình để cạnh tranh chức vô địch.

Trong khi đó, cục diện Bảng A sẽ trở nên toan tính hơn khi nhiều khả năng các teams sẽ tìm mọi cách để “né” Nigma tại vòng play-off càng lâu càng tốt. Đương nhiên RNG và Nigma đang được đánh giá cáo nhất tại Bảng B trong bối cảnh NiP không đáp ứng được kỳ vọng trong màn ra mắt khu vực Bắc Mỹ vừa qua.

Chỉ có hai teams có thành tích tốt nhất mỗi bảng giành quyền chơi ở vòng play-off WePlay! Bukovel Minor. Ngược lại, hai teams về cuối sẽ bị loại từ sớm sau các loạt Bo3 tại vòng bảng.

Sang tới vòng play-off, thể thức Double-Elimination sẽ được áp dụng với trận Chung kết Tổng sẽ diễn ra theo thể thức Bo5 để xác định chủ nhân của tấm vé cuối cùng tới với DreamLeague Season 13.

Fan hâm mộ đang chờ đợi Nigma sẽ lần đầu tiên giành quyền chơi ở một kỳ Major tại DPC khi đây vẫn là đội hình Đương kim Á quân The International 9

Team Spirit và FURIA là hai teams mà khán giả nên để mắt tới nếu chờ đợi những màn trình diễn bất ngờ. Spirit, gồm toàn các cựu binh CIS, đã có dịp chạm mặt với một loạt các teams Dota 2 hàng đầu thế giới kể từ đầu mùa giải.

Cuối cùng, Heitor “Duster” Pereira sẽ có nhiệm vụ dẫn dắt đoàn quân Nam Mỹ còn ít tên tuổi làm được điều gì đó khi đại diện cho FURIA tại giải đấu đầu tiên thuộc DPC.

WePlay! Bukovel Minor được tổ chức tại Bukovel, Ukraine, từ 09-12/01 với giá trị 300,000 USD tiền thưởng cùng 660 DPC Points.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận