Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Nigma và Secret tham gia giải online giúp nâng cao nhận thức chống lại coronavirus

ABC | 17/03/2020 07:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Dendi có tên trong dàn Talents của WeSave! Charity Play, kéo dài từ 20-26/3.

Trong khoảng thời gian được cho là bận rộn với giới Dota 2 chuyên nghiệp thì giờ đây, tháng 3 lại thiếu vắng các giải đấu lớn nhỏ do ảnh hưởng của dịch COVID-19 buộc Valve cùng các đối tác phải hủy bỏ hoặc tạm hoãn vô thời hạn.

Tuy nhiên, để các teams không phải di chuyển tới cùng một địa điểm trong bối cảnh coronavirus đang lây lan với tốc độ chóng mặt, WePlay! Esports đã quyết định tổ chức một giải đấu online phi lợi nhuận để chiều lòng fan hâm mộ Dota 2 toàn cầu.

Giải đấu có tên WeSave! Charity Play quy tụ những tên tuổi hàng đầu ở tất cả các khu vực trên toàn thế giới giúp nâng cao nhận thức và quyên góp tiền cho cuộc chiến chống lại coronavirus.

WeSave! Charity Play gửi lời mời tới 24 teams tới từ bốn khu vực lớn, diễn ra từ 20-26/3. Tất cả những trận đấu, các buổi bình luận và nội dung liên quan của giải đấu đều sẽ được WePlay! Esports điều khiển từ xa.

15 teams đã xác nhận tham dự giải đấu đặc biệt này – bao gồm EHOME, Invictus Gaming, TNC Predator, Geek Fam, BOOM Esports, HellRaisers, Virtus.pro, Team Liquid, Team Secret, Nigma, No Ping Esports, Thunder Predator, beastcoast,, business associates và FURIA Esports.

Trong khi chín đội còn lại sẽ được BTC công bố trong những ngày tới.

WeSave! Charity Play có hệ thống giải thưởng đạt 120,000 USD dùng để chia đều cho mỗi khu vực tham gia trong nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch COVID-19. Số tiền này có thể tăng lên nhiều lần nếu giải đấu nhận được tài trợ hoặc ủng hộ từ các fan hâm mộ từ trước hoặc trong khi diễn ra.

Trong dàn Talents tiếng Anh, tiếng Nga và tiếng Ukraine được BTC liệt kê có những gương mặt nổi trội như Jorien “Sheever” van der Heijden, Danil “Dendi” Ishutin và Ilia "Lil" Iliuk,

WePlay! Esports vừa tổ chức thành công hai giải đấu WePlay! Bukovel Minor 2020WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon trong hai tháng đầu năm khi thiết lập được nhiều kỷ lục đáng nể.

Do đó, việc được chứng kiến màn đọ sức của nhiều top teams trên nền giải đấu của một nhà tổ chức đang lên vào lúc này có thể sẽ xua tan bầu không khí lo lắng, giữ chân fan ở nhà lâu hơn và hạn chế số người nhiễm COVID-19.

Tại thời điểm bài viết được đăng tải, đã có 7,157 người chết vì COVID-19 và 79,211 bệnh nhân được chữa khỏi trong tổng số 182,438 ca dương tính với virus.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận