Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

WePlay đã “cứu rỗi” các fan Dota 2 một Mùa Lễ hội thiếu vắng các sự kiện lớn bằng việc tổ chức một giải đấu online trị giá 100,000 USD diễn ra từ 27/12-05/01 sắp tới - và dĩ nhiên là nó không thuộc DPC 2018-2019.

Có tên WePlay! Dota 2 Winter Madness, giải đấu quy tụ 14 teams với vòng bảng được tổ chức vào những ngày cuối cùng trong năm 2018. Sau đó, vòng play-off sẽ diễn biến vào tuần lễ đầu tiên của năm 2019.

Không có bất cứ vòng loại nào của WePlay! Dota 2 Winter Madness khi tất cả 14 teams tham gia đều là khách mời của BTC. Trong số đó, 10 teams sẽ phải thi đấu từ vòng bảng, bốn đội còn lại được đặc cách chơi ở vòng play-off.

Cụ thể, 10 teams sẽ được chia đều vào hai bảng và thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm (Bo1), từ 27-30/12. Top 4 có thành tích tốt nhất mỗi bảng sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng play-off, nơi áp dụng định dạng Single Elimination (loại trực tiếp và không có Nhánh Thắng – Nhánh Thua).

Kể từ vòng play-off, tất cả các trận đấu tại WePlay! Dota 2 Winter Madness đều sẽ áp dụng thể thức Bo3, ngoại trừ trận Chung kết là Bo5.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ninjas in Pyjamas, Alliance, Forward Gaming và Pavaga Gaming là những cái tên đầu tiên chắc chắn sẽ góp mặt tại WePlay! Dota 2 Winter Madness.

Với việc giải đấu được tổ chức online, các teams sẽ buộc phải chấp nhận thi đấu trong tình trạng lượng ping không ổn định do tới từ nhiều khu vực khác nhau trên thế giới. Ví dụ như trường hợp của Forward Gaming khi họ sẽ phải chơi Dota 2 qua server Bắc Mỹ khi đấu với những đối thủ tới từ châu Âu hay CIS.

Nhà vô địch của WePlay! Dota 2 Winter Madness sẽ giành được 50,000 USD tiền thưởng – một con số không hề nhỏ so với những giải đấu online khác.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận