Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ninjas in Pyjamas sẽ cần tới một thủ quân mới sau khi Akbar “SoNNeikO” Butaev tuyên bố rời đi vào đêm qua (07/7).

Chưa rõ đây có phải là quyết định chung của đôi bên hay không nhưng hiện NiP vẫn chưa phát ra thông cáo báo chí trên các kênh chính thức của tổ chức.

Player mang hai quốc tịch Nga và Uzbekistan gửi lời cám ơn tới những người đồng đội cũ vì “những ngày tươi đẹp” và không hề đề cập tới lý do chia tay.

Kyle Freedman, cựu pro player Dota 2 và hiện là phân tích viên nổi tiếng, đã mô tả việc SoNNeikO không còn gắn bó với NiP là một “động thái cực kỳ tệ hại” của tổ chức.

Không chỉ fan hâm mộ mà cả những pro players hay chuyên gia Dota 2 đều tỏ ra bất ngờ với thông tin SoNNeikO không còn chơi cho NiP

Tài lãnh đạo cùng kỹ năng cá nhân của SoNNeikO trong vai trò một hard support đã được công nhận bởi nhiều người đồng nghiệp trong giới Dota 2 chuyên nghiệp. Player 23 tuổi đã giúp NiP tìm được chỗ đứng trong khu vực châu Âu và có thể coi là “ngựa ô” sẵn sàng tạo bất ngờ với bất cứ đối thủ nào tại EU & CIS.

Đội hình hiện tại của NiP

Trước khi là một phần của tổ chức esports có trụ sở chính tại Thụy Điển hồi cuối tháng 4, stack của SoNNeikO, khi đó còn có tên là Chicken Fighters, đã gây tiếng vang lớn với vị trí thứ tư tại ESL One Los Angeles 2020.

Trong trường hợp cựu đội trưởng của Natus Vincere vẫn muốn ở lại châu Âu tìm kiếm cơ hội thi đấu thì vẫn còn đó nhiều bến đỗ tiềm năng cho anh.

Alliance đang thiếu support số 5, vị trí mà họ vẫn đang phải mượn tạm Artiom “fng” Barshack từ Gambit Esports từ cuối tháng 5 tới giờ. Ngoài ra, SoNNeikO có thể tái hợp với đồng đội cũ Idan “MagicaL” Vardanian, player mới bị Na`Vi kick cách đây hai tuần lễ, để gây dựng lại một đội hình hoàn toàn mới.

Tất cả vẫn chỉ là suy đoán bởi SoNNeikO vẫn còn nhiều thời gian trong bối cảnh các giải đấu online quy mô hàng đầu EU & CIS sẽ chỉ quay trở lại vào cuối tháng này và đầu tháng sau.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận