Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: NiP kick Gunnar, quay lại châu Âu sau một tháng thử nghiệm tại Bắc Mỹ

ABC | 21/01/2020 15:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – ppd sẽ tìm một carry player trong nửa cuối mùa giải còn lại.

Ninjas in Pyjamas đã không còn kế hoạch sử dụng carry player Nico “Gunnar” Lopez trong tương lai – theo thông cáo báo chí được tổ chức phát ra vào đêm qua (20/01).

Gunnar bắt đầu chơi cho NiP từ tháng 9 năm ngoái và là một phần trong chuỗi kết quả tệ hại của team ở quãng đầu mùa giải DPC 2019-2020.

Mới đây nhất, NiP tiếp tục có màn trình diễn nghèo nàn tại Minor thứ hai, WePlay! Bukovel Minor 2020, để bị loại ngay từ vòng bảng với hai trận toàn thua và không kiếm về nổi dù chỉ là một game thắng cách đây hai tuần lễ.

NiP cho biết họ sẽ tổ chức các đợt tuyển chọn để tìm kiếm người thay thế Gunnar. Quan trọng hơn, NiP công bố sẽ quay trở lại với khu vực châu Âu để phù hợp với thói quen tập luyện của họ trong phần còn lại của mùa giải.

Kể từ khi chiêu mộ đội hình Dota 2 mới, kết quả đạt được ở tất cả các giải đấu không như chúng tôi kỳ vọng. Do đó, chúng tôi đang tiến hành những thay đổi cần thiết để biến chuyển tình hình”, tổ chức viết trên tài khoản Twitter chính thức.

Peter “ppd” Dager, đội trưởng của NiP, nói rằng nhiều fan hâm mộ có thể cảm thấy đôi chút lạ lẫm với đội hình sắp tới nhưng tất cả chỉ vì lợi ích của team – kể cả quyết định chuyển từ Bắc Mỹ về lại châu Âu.

Quay lại châu Âu, chúng tôi sẽ liên tục đấu tập với những teams hàng đầu tại châu Âu và CIS cũng như tập trung vào việc dần dần cải thiện thay vì gấp rút tập luyện chỉ trong một tuần boot camp trước vòng loại hoặc một giải LAN”, ppd giải thích khi NiP mới chỉ chuyển tới Bắc Mỹ tại vòng loại Major/Minor thứ hai của DPC hồi đầu tháng trước.

Lại là một team Dota 2 châu Âu, có nghĩa là NiP sẽ vấp phải những đối thủ mạnh hơn hẳn Bắc Mỹ ngay từ các vòng loại. Bởi lẽ đây đang là khu vực quy tụ những tên tuổi cộm cán của Dota 2 chuyên nghiệp thế giới – đơn cử như OG, Nigma, Team Secret,… - buộc NiP phải nghiêm túc hơn trong luyện tập và thi đấu nếu muốn đạt được thành công.

Hiện đang có một số fan hy vọng tổ chức sẽ sớm đưa trở lại Marcus “Ace” Hoelgaard. Player 25 tuổi đã từng bị Gunnar lấy mất vị trí thi đấu hồi tháng 9/2019 sau khi đã cùng NiP đoạt chức vô địch OGA Dota Pit Minor vào tháng 4 và đăng quang tại StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor vào tháng 6.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận