Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khoảng hai tháng sau khi quay trở lại Dota 2, NiP đã thực hiện thay đổi đầu tiên về nhân sự.

NiP phát ra thông báo chia tay syndrereN vào ngày hôm kia (20/4)

Troels “syndereN” Nielsen, player được biết tới như là nguồn sức mạnh cốt lõi của NiP trong vòng hơn một năm qua dưới thời các tổ chức khác nhau, đã không còn có tên trong đội hình nữa. Đội hình đã không đạt được bất cứ kết quả đáng chú ý nào kể từ khi được NiP mua lại. Thế chỗ cho syndereN, NiP đã đem về Aydin "iNsania" Sarkohi, cựu jungler của tựa game Heroes of Newerth.

syndereN đã không còn là một phần không thể thiếu của NiP

Vào ngày 29/02 năm ngoái, syndereN trở thành một phần của No Diggity, cùng với những player hiện tại đang khoác áo NiP là Maximilian “qojqva” Bröcker và Adrian “Era” Kryeziu. Đội hình này nhanh chóng thuộc về Escape Gaming, và tổ chức này đã giữ lại những thành viên nòng cốt gồm syndereN, qojqva cùng Era – gia nhập NiP vào 25/01 vừa qua.

Thành công lớn nhất của họ tới sau ba tháng gây dựng lại đội hình, khi họ vượt qua vòng loại The International 6. Tuy nhiên, tại Seattle, NiP đã bị “đá bay” khỏi giải đấu có tổng giải thưởng lên tới 20,4 triệu USD khi xếp vị trí cuối cùng.

Thành tích bết bát của NiP buộc họ phải thay đổi

Trong suốt thời gian ngắn ngủi syndereN gắn bó cùng với NiP, team đã không thể vượt qua bất cứ vòng loại của một giải đấu Dota 2 quy mô nào, bao gồm cả Dota 2 Asia Championship 2017Kiev Major. Mặc dù đã có rất nhiều thay đổi khi đem về ba cựu player của Escape Gaming, bổ sung thêm Kai “H4nn1” Hanbückers cùng Kalle “Trixi” Saarinen từ Fnatic – thực tế, NiP đã rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng nhưng kết quả vẫn chỉ là con số không.

syndreN viết trên trang Twitter cá nhân rằng, anh vẫn muốn tham gia thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp

Về bản thân syndereN, anh này đã nói rằng sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội để được thi đấu chuyên nghiệp sau khi Kiev Major khép lại.

Gamer (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận