Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Odium đã tuyên bố giải tán vào đêm qua (03/10) theo giờ Việt Nam thông qua trang Twitter cá nhân. Ngoài bức ảnh có chữ “The End” (tạm dịch: Kết thúc), Odium không đưa ra bất cứ lý do gì dẫn đến quyết định giải thể.

Cách đó đúng một tháng, Ilya "Lil" Ilyuk, cựu player của Natus Vincere, đã lập ra Odium sau chiến dịch The International 8. Lil viết trên trang blog VK cá nhân rằng, anh “đã tập hợp một loạt những người luôn nhiệt tình với việc thành lập một team, làm mọi thứ cùng nhau chăm chỉ và nhiều thứ khác” để “bắt đầu một cái gì đó của riêng mình”.

Odium được coi là một cái tên sáng giá của Dota 2 CIS và ngay lập tức nhận được vé mời tham dự các Vòng loại Khu vực của The Kuala Lumpur Major cùng ESL One Hamburg 2018 – hai giải Major và Minor tưng ứng đầu tiên của mùa giải DPC 2018-2019. Nhưng với việc thi đấu không thành công và đi kèm với nó là những kết quả đáng thất vọng, Odium đã không thể có mặt ở những giải đấu Dota 2 chính quy – đây được coi là giọt nước tràn ly khiến cho tình hình nội bộ của Odium trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Một loạt những thành tích bết bát sau vài tuần đã đẩy Odium đến bờ vực giải tán

Lần lượt Victor "GeneRaL" Nigrini, Alik “V-Tune” Vorobey và Andrey "Ghostik" Kadyk rời bỏ Odium để lại Lil cùng Semion “CemaTheSlayeR” Krivulya. Với việc phải khỏa lấp những vị trí còn trống trong đội hình bằng các standins chỉ “bốn giờ đồng hồ”, theo lời Lil, trước khi giải đấu online GG.Bet Invitational khai mạc đã khiến cho Odium đại bại trước Ninjas in Pyjamas và Team Spirit để dừng chân ngay ở vòng bảng.

Lil đã gọi những người đồng đội rời bỏ Odium là lười biếng, đạo đức giả và tham lam trước vài giờ đưa ra quyết định giải tán team. Thậm chí, Lil còn thay đổi thông tin trên trang VK của Odium bằng từ “nỗi ô nhục”.

Lil tuyên thệ sẽ không thi đấu Dota 2 ở khu vực quê nhà

Trên tài khoản Telegram cá nhân, Lil khẳng định anh sẽ không chơi cho bất cứ team Dota 2 nào thuộc khu vực CIS bởi có quá nhiều người thiếu chuyên nghiệp – và cho rằng người đồng nghiệp Roman "Resolut1on" Fominok đã đúng khi chuyển ra nước ngoài thi đấu từ năm 2017.

Hiện chưa có thêm bất cứ thông tin gì về tương lai của Lil cũng như những người đồng đội cũ của anh thuộc biên chế Odium.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận