Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Xóa bỏ tất cả sự nghi ngờ liệu OG có phải đội tuyển Dota 2 số một thế giới vào thời điểm hiện tại hay không, những chàng trai đến từ Châu Âu chỉ để thua một trận duy nhất xuyên suốt ESL One Frankfurt. Họ thống trị giải đấu theo cách tương tự để trở nên bất bại ở vòng play-off như đã thể hiện tại Manila Major trước đó ít ngày.

Chỉ có Team Liquid là đủ sức thách thức OG. Liquid làm trận đấu nóng hơn bao giờ hết khi khởi đầu bằng việc dẫn trước OG với tỉ số 1-0 sau 19 phút. Nhưng giống như trận Chung kết Tổng tại Manila Major, OG vượt qua thời điểm khó khăn và đánh bại Liquid chung cuộc. Đội hình của Liquid đã tạo ra sự ấn tượng tốt ở ESL One Frankfurt và có mặt tại trận Chung kết Tổng như một điều hiển nhiên nếu như không phải nằm chung nhánh đấu với OG.

OG đối đầu với Na`Vi ở trận Chung kết Tổng của ESL One Frankfurt 2016, đánh dấu lần thứ hai chỉ trong vòng một tháng hai đội này gặp nhau ở loạt Bo5 quyết định đầy cân não. Nhưng cũng giống như lần trước, OG vẫn là đội thi đấu tốt hơn. Sau khi đánh bại Na`Vi ở hai ván đấu khai mạc, nhà ĐKVD của Manila Major quyết định chơi một “canh bạc” tất tay: hoán đổi vị trí của hai ngôi sao Amer "Miracle-" Al-Barkawi và Andreas Franck "Cr1t-" Nielsen.

Nếu Na`Vi thắng trận, việc hoán đổi vị trí thi đấu này sẽ gây ra sự xúc phạm lớn cho người hâm mộ và OG cũng phải trả giá đắt. Nhưng điều đó không xảy ra. OG giành chiến thắng và đó được coi là minh chứng hùng hồn nhất cho sự linh hoạt và đa năng mà đội hình của họ đang sở hữu – họ chứng minh đẳng cấp thực sự của mình đang ở đâu.

Gnar_G (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận