E-sport >>
[Dota 2] OG đụng Virtus.pro ở trận Chung kết Kiev Major
- [Dota 2] Kiev Major tìm ra bốn team xuất sắc nhất
- [Dota 2] Khi David hạ “knock-out” Goliath tại Kiev Major
- [Dota 2] Digital Chaos gây thất vọng lớn, Virtus.pro tiến bước tại Kiev Major
- [Dota 2] Team Secret và Virtus.pro sớm góp mặt tại vòng play-off Kiev Major
- [Dota 2] Kiev Major khởi động với kịch bản điên rồ!
16 team Dota 2 mạnh nhất thế giới sắp trải qua một kỳ Kiev Major có tổng giá trị giải thưởng ba triệu USD. Sau vài tuần, 12 team đã rời giải và chỉ còn bốn cái tên xuất sắc nhất trụ lại giải đấu Valve Major đầu tiên trong năm 2017. Thế nhưng, sau Ngày 4 của Main Event tại Kiev Major vừa mới kết thúc cách đây ít phút, đã xác định được hai team lọt vào trận Chung kết, nơi chỉ có năm player đem về nhà số tiền thưởng một triệu USD.
Và trận đấu được trông đợi nhất tại Kiev Major giữa Virtus.pro vs OG sẽ diễn ra sau đây một giờ đồng hồ (22g00).
Trước khi trận Chung kết bắt đầu, hai cặp Bán kết đã có kết quả. Đại diện của khu vực CIS và cũng là team chủ nhà, Virtus.pro đã đánh bai Invictus Gaming, ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch Kiev Major sau chiến thắng tại Dota 2 Asia Championship cách đây ít tuần. VP đã có được thắng lợi 2-0 trước iG sau hơn 90 phút thi đấu.
Ở cặp đấu Bán kết còn lại, ĐKVĐ Boston Major, OG cũng đã vượt qua Evil Geniuses, team đến từ Bắc Mỹ, với tỉ số tương tự 2-0 để tiến gần hơn tới cơ hội bảo vệ ngôi vương Valve Major.
Trận Chung kết sẽ diễn ra theo thể thức Best-of-Five (Bo5), có nghĩa là màn đụng độ giữa VP vs OG có thể kéo dài từ ba cho tới sáu giờ đồng hồ. Với việc Kiev Major sử dụng định dạng thi đấu nhánh đơn, đồng nghĩa với việc không team nào có được lợi thế hơn khi bước vào trận đấu quyết định tranh ngôi vô địch.
Team thắng cuộc sẽ “rinh” về nhà số tiền thưởng một triệu USD, trong khi những kẻ bại trận chỉ có được một nửa số đó.
Newbee, mousesports, Digital Chaos, IG Vitality, TNC Pro Team, Team Random, Thunderbirds và Team Secret đều khép lại chiến dịch Kiev Major ở vị trí cuối cùng, và có được 62.500 USD tiền thưởng từ Valve. Team Liquid, Team Faceless, Vici Gaming J và SG e-sports cán đích ở hạng 5-8 và nhận được 125.000 USD. Hai team vừa mới nhận thất bại ở vòng Bán kết là EG và iG xếp hạng 3-4 và “đút túi” 250.000 USD.
ABC

PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
GeT_RiGhT chán CS:GO chuyển sang VALORANT
Free Fire bắt tay với One Punch Man
Việt Nam mất ngôi vô địch Liên Quân Mobile thế giới vào tay Đài Bắc Trung Hoa
Sony và Microsoft chấp nhận hoàn tiền cho người chơi đã mua Cyberpunk 2077 trên Store
-
[Dota 2] 05 điều rút ra từ Kiev Major
-
Dota 2: HellRaisers cùng Fnatic kết thúc hành trình TI7 sau vòng bảng
-
[Dota 2] Kiev Major tìm ra bốn team xuất sắc nhất
-
[Dota 2] Na`Vi giành quyền tham dự Epicenter sau khi giành chiến thắng vòng fan vote online
-
Dota 2: Fan chọn Liquid và LGD là hai ứng viên vô địch TI7
-
Dota 2: LGD giành suất cuối cùng dự TI7