Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

16 team Dota 2 mạnh nhất thế giới sắp trải qua một kỳ Kiev Major có tổng giá trị giải thưởng ba triệu USD. Sau vài tuần, 12 team đã rời giải và chỉ còn bốn cái tên xuất sắc nhất trụ lại giải đấu Valve Major đầu tiên trong năm 2017. Thế nhưng, sau Ngày 4 của Main Event tại Kiev Major vừa mới kết thúc cách đây ít phút, đã xác định được hai team lọt vào trận Chung kết, nơi chỉ có năm player đem về nhà số tiền thưởng một triệu USD.

Chiếc cúp vô địch Kiev Major sắp có chủ sở hữu

Và trận đấu được trông đợi nhất tại Kiev Major giữa Virtus.pro vs OG sẽ diễn ra sau đây một giờ đồng hồ (22g00).

Trước khi trận Chung kết bắt đầu, hai cặp Bán kết đã có kết quả. Đại diện của khu vực CIS và cũng là team chủ nhà, Virtus.pro đã đánh bai Invictus Gaming, ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch Kiev Major sau chiến thắng tại Dota 2 Asia Championship cách đây ít tuần. VP đã có được thắng lợi 2-0 trước iG sau hơn 90 phút thi đấu.

VP đã xuất sắc đánh bại iG để gần chạm tới mục tiêu vô địch Valve Major ngay trên sân nhà

Ở cặp đấu Bán kết còn lại, ĐKVĐ Boston Major, OG cũng đã vượt qua Evil Geniuses, team đến từ Bắc Mỹ, với tỉ số tương tự 2-0 để tiến gần hơn tới cơ hội bảo vệ ngôi vương Valve Major.

Trận Chung kết sẽ diễn ra theo thể thức Best-of-Five (Bo5), có nghĩa là màn đụng độ giữa VP vs OG có thể kéo dài từ ba cho tới sáu giờ đồng hồ. Với việc Kiev Major sử dụng định dạng thi đấu nhánh đơn, đồng nghĩa với việc không team nào có được lợi thế hơn khi bước vào trận đấu quyết định tranh ngôi vô địch.

Team thắng cuộc sẽ “rinh” về nhà số tiền thưởng một triệu USD, trong khi những kẻ bại trận chỉ có được một nửa số đó.

Newbee, mousesports, Digital Chaos, IG Vitality, TNC Pro Team, Team Random, Thunderbirds và Team Secret đều khép lại chiến dịch Kiev Major ở vị trí cuối cùng, và có được 62.500 USD tiền thưởng từ Valve. Team Liquid, Team Faceless, Vici Gaming J và SG e-sports cán đích ở hạng 5-8 và nhận được 125.000 USD. Hai team vừa mới nhận thất bại ở vòng Bán kết là EG và iG xếp hạng 3-4 và “đút túi” 250.000 USD.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận