Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mùa chuyển nhượng hậu The International 7 vẫn đang rất sôi động, và giờ tới lượt OG tiến hành những thay đổi về nhân sự.

Để chuẩn bị cho mùa giải Dota 2 mới đang cận kề, nhà vô địch Valve Major bốn lần sẽ không tiếp tục sử dụng midlaner 18 tuổi người Australia, Anathan "ana" Pham. Player này là một phần không thể thiếu trong đội hình của OG lên ngôi tại hai kỳ Major liên tiếp được tổ chức ở Boston và Kiev.

Màn chia tay của ana đã được tổ chức công bố qua một bài viết được đăng tải trên trang fanpage Facebook chính thức.

ana nằm trong kế hoạch tái cơ cấu nhân sự sau TI6 của OG. OG đã đem về ana cùng với Gustav "s4" Magnusson và Jesse "JerAx" Vainikka để hoàn thiện một đội hình tươi trẻ và đầy tài năng.

Trước khi gia nhập OG, ana đã từng chơi cho Invictus Gaming, team Dota 2 Trung Quốc, hồi giữa năm 2016. Cùng với iG, ana đã giành được danh hiệu National Electronic Arena 2016 khi đánh bại Newbee ở trận Chung kết Tổng với tỉ số 2-0.

ana ra đi như một lẽ tất yếu khi OG đã không thể giành được chức vô địch TI7

Thần đồng Dota 2 ana nổi tiếng với màn trình diễn khó tin tại Boston Major và Kiev Major. Player sinh năm 1999 luôn biết cách tạo ra áp lực khủng khiếp lên đối thủ từ giai đoạn laning – trái ngược hoàn toàn với độ tuổi non trẻ của mình.

Hầu hết chuyên gia phân tích và bình luận viên Dota 2 đều đồng ý với nhận đinh ana vẫn chưa phát huy hết tiềm năng của anh – một player được kỳ vọng rất cao khi đã giành được cú đúp Valve Major ngay khi mới “chân ướt chân ráo” tham gia thi đấu chuyên nghiệp.

Cũng trong bản thông báo được đăng tải trên fanpage Facebook, OG khẳng định, họ sẽ sớm hoàn thiện đội hình trong vài tuần tới đây. Không rõ những s4 hay JerAx có sớm bị “đá ra đường” như trường hợp của ana hay không?!

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận