Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

The Bucharest Minor, giải đấu đầu tiên thuộc DPC trong năm 2019 sẽ khởi tranh vào chiều nay (09/01) với sự xuất hiện của tám teams vượt qua các vòng loại.

Giống với mọi giải Minor/Major khác thuộc DPC 2018-2019, các teams giành vé đến The Bucharest Minor đều đã giành chiến thắng vòng loại ở sáu khu vực Dota 2 lớn. Điều này khiến cho chúng ta có quyền đặt kỳ vọng vào những màn đụng độ kịch tính, hấp dẫn tại giải Minor thứ hai của DPC.

Theo đó, tám teams đã được chia thành hai bảng đấu tại giai đoạn vòng bảng. Họ sẽ phải trải qua những loạt Bo3 trong vòng hai ngày, 09-10/01, để xác định thứ hạng trên BXH và qua đó định hình vị trí tại vòng play-off.

Danh sách tám teams cùng format của The Bucharest Minor

Theo thông báo mới nhất của BTC PGL vào tối qua (08/01), chúng ta đã có kết quả bốc thăm chia bảng đấu tại The Bucharest Minor.

Bảng A sẽ là cuộc đấu giữa những đối thủ được đánh giá ngang tài ngang sức – gồm Ninjas in Pyjamas (châu Âu), Keen Gaming (Trung Quốc), TEAM TEAM (Bắc Mỹ) và Gambit Esports (CIS). Trong số bốn cái tên trên, đã có một vài teams đụng độ nhau trong những giải đấu Dota 2 cuối năm trước.

Chuyển sang diễn biến tại Bảng B, chúng ta sẽ có sự hiện diện của ứng viên vô địch OG (châu Âu), EHOME (Trung Quốc), BOOM ID (Đông Nam Á) và Playmakers Esports (Nam Mỹ).

Hai bảng đấu tại giải đoạn vòng bảng The Bucharest Minor

Quyết định tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp ngay sau chiến tích đăng quang tại The International 8, OG đã có khởi đầu rất chậm chạp trong chiến dịch DPC 2018-2019 của họ. Khi mà vẫn chưa thể tìm ra người thay thế xứng đáng vị trí mà Anathan "ana" Pham, OG đã không thể vượt qua vòng loại The Chongqing Major khiến họ buộc phải giành chức vô địch The Bucharest Minor nếu còn muốn góp mặt tại giải Major thứ hai của DPC.

OG phải nhanh chóng quay trở lại với cuộc đua trên BXH DPC Point - và điểm bắt đầu sẽ là The Bucharest Minor

Sau vòng bảng, hai teams đứng đầu mỗi bảng sẽ được đặc cách chơi tại Nhánh Thắng của vòng play-off, trong khi bốn đội còn lại bị đẩy xuống Nhánh Thua. Vòng play-off của The Bucharest Minor sẽ áp dụng định dạng Double Elimination cùng thể thức Bo3 cho đến Chung kết Tổng – loạt Bo5 duy nhất của giải đấu.

300,000 USD tiền thưởng cùng 500 DPC Points đang chờ đợi tám teams tại The Bucharest Minor. Vào cuối mùa giải, top 12 teams trên BXH DPC Point sẽ được mời tới TI9.

Nhà vô địch của The Bucharest Minor không chỉ giành được 125,000 USD và 120 DPC Points mà còn trở thành team cuối cùng đến với Trùng Khánh, Trung Quốc để tham gia The Chongqing Major khởi tranh sau đây 10 ngày.

Đừng quên rằng The Bucharest Minor sẽ diễn ra từ hôm nay tới 13/01. Và ngày từ 15g00 hôm nay, chúng ta sẽ được chứng kiến những diễn biến thực tế của Bảng A – khởi đầu với hai cặp đấu giữa Keen vs NiP và Gambit vs TT.

+5 tiếng để quy đổi thành giờ Việt Nam

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận