Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: OG xác nhận ana chưa muốn quay trở lại thi đấu

ABC | 26/01/2020 07:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Siêu sao người Úc muốn kéo dài kỳ nghỉ cho tới mùa giải DPC 2020-2021.

OG, team Dota 2 vĩ đại nhất lịch sử, công bố Anathan “ana” Pham sẽ không thi đấu ở phần còn lại của DPC 2019-2020 và sẽ chỉ quay lại cho tới mùa giải sau – theo thông báo được phát ra trên các kênh truyền thông mạng xã hội chính thức vào đêm qua (25/01) giờ Việt Nam.

Khi Johan “n0tail” Sundstein, người sáng lập kiêm đội trưởng team Dota 2 của OG, đã xuất hiện trên sân khấu chính của DreamLeague Season 13 cũng là lúc tổ chức đăng tải đoạn video ngắn chiếu cảnh các players ăn mừng chức vô địch The International 9.

Cuối đoạn video, đoạn phim mờ dần và cho thấy ana đang đứng trước một hòn đảo với dòng mô tả đơn giản rằng anh sẽ vắng mặt trong suốt mùa giải hiện tại.

Carry và thánh Io của chúng tôi, ana, sẽ kéo dài kỳ nghỉ cho tới mùa giải tiếp theo”, OG viết. “Nghỉ ngơi vui vẻ nhé ana!

Việc ana muốn rời xa sàn đấu Dota 2 chuyên nghiệp lâu hơn không còn gây bất ngờ cho nhiều fan hâm mô. Khởi đầu năm mới 2020, phần lớn các pro players của OG đều hoạt động tích cực trên mạng xã hôi và thường xuyên có những buổi streaming Dota 2 trong khi ana vẫn “bạt vô âm tín”.

Hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin nào lý giải tại sao ana muốn nghỉ cả mùa nhưng có một điều chắc chắn rằng phần còn lại của OG sẽ quay trở lại với đường đua tranh tới TI10 tại vòng loại Major tiếp theo – ESL One Los Angeles 2020, dự kiến khởi tranh vào đầu tháng sau.

Chúng ta sẽ biết thêm về kế hoạch của n0tail cùng những người đồng đội tại buổi công chiếu bộ phim tài liệu TI9 True Sight vào hôm 28/01 sắp tới.

Hiện tin đồn có nhiều khả năng thành hiện thực nhất là việc OG đang muốn đưa về cựu player của Team Secret, Yeik “MidOne” Nai Zheng, nhằm hoàn tất đội hình cạnh tranh.

Bên cạnh đó, Syed “SumaiL” Hassan cũng đang là một player tự do thuộc Tier-1 và gần đây nhà vô địch TI5 cũng đang “úp mở” ý định muốn chuyển khu vực thi đấu trong các buổi streaming.

Chưa rõ MidOne, SumaiL hay bất cứ carry player nào khác sẽ là mảnh ghép phù hợp của OG để khỏa lấp vị trí mà ana để lại. Tuy nhiên, họ cần phải đưa ra quyết định thật nhanh vì Vòng Sơ loại của ESL One Los Angeles đang đến rất gần.

Ngoài ra, dù đã xác nhận vẫn là một phần của tổ chức, nhưng chưa rõ khi nào Topias “Topson” Taavitsainen mới sẵn sàng quay trở lại đội hình trong bối cảnh OG chưa tích lũy được bất cứ điểm số DPC Point nào trên hành trình đến với TI10.

Hai lần đón ana trở lại cũng là lúc OG nâng Khiên Aegis

Vẫn luôn có khả năng ana sẽ sớm quay lại vào cuối mùa giải trong trường hợp OG cần đến anh ấy nhất. Nhưng ngay lúc này, mục tiêu giành cú “ăn ba” TI sẽ không hề đơn giản một chút nào bởi OG không còn giữ được đội hình huyền thoại đã giúp họ lên đỉnh trong hai mùa giải gần đây nhất.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận