Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: OG xác nhận quay trở lại tại Major thứ ba, sẽ 'khiêm tốn' sau thất bại của Nigma

ABC | 13/12/2019 11:49 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Điều đó đồng nghĩa với việc OG Seed phải làm khán giả bất đắc dĩ.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ tạp chí Pháp L’Equipe cách đây một tuần, Sebastien “Ceb” Debs tuyên bố OG sẽ tham gia vòng loại Major thứ ba thuộc DPC 2019-2020.

Thay vì chọn Major thứ hai như mùa giải trước, OG lựa chọn Major thứ ba để đánh dấu sự trở lại

Ceb nói rằng, “màn trở lại đấu trường chuyên nghiệp của nhà vô địch Dota thế giới hai lần liên đã được lên kế hoạch” và khẳng định OG sẽ “cạnh tranh tại kỳ Major thứ ba của mùa giải” – ESL One Los Angeles 2020.

Ceb nói thêm rằng OG đã quan sát vòng loại Major thứ hai của DPC, nơi đối thủ của họ tại Chung kết Tổng The International 9 hồi cuối tháng 8 – Nigma (đội hình cũ của Team Liquid) – đã thất bại nên họ sẽ chơi “với tất cả sự khiêm tốn.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với L’Equipe, Ceb cho biết OG nhận thấy rằng nhiều teams Dota 2 đẳng cấp thế giới cũng đang phải chật vật ở quãng đầu mùa giải. Thậm chí “gã khổng lồ” của Dota 2 Trung Quốc, PSG-LGD Gaming, cũng vừa bị loại khỏi Vòng Sơ loại của DreamLeague Season 13.

Tương tự như những Nigma hay PSG-LGD, OG sẽ buộc phải tham gia Vòng Sơ loại, đánh bại nhiều top teams của khu vực châu Âu nếu muốn góp mặt tại ESL One Los Angeles.

Trong khi team chính của OG đã sẵn sàng cho kỳ Major thứ ba thì điều đó đồng nghĩa với việc đội hình phụ của họ, OG Seed, sẽ buộc phải ngồi ngoài do Valve chỉ chấp thuận cho mỗi tổ chức esports cử một đội dự các giải đấu do họ tổ chức.

OG Seed được thành lập vào cuối tháng trước và cũng đã để thua Nigma 0-2 ở trận Chung kết Vòng Sơ loại khu vực châu Âu của DreamLeague Season 13.

Dự kiến, Vòng Sơ loại của ESL One Los Angeles sẽ khởi tranh vào đầu tháng 02 năm tới – chỉ ít ngày sau khi Major thứ hai hạ màn.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận