Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Ogre Magi đang thắng thế Windranger trong cuộc cạnh tranh giành Arcana

ABC | 14/08/2019 14:16 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Bạn vote cho Ogre Magi hay Windranger?

The International 9 sẽ khởi tranh vào sáng mai (15/8) và chỉ còn lại hai heroes trong vòng bỏ phiếu bầu chọn Arcana – Ogre Magi vs Windranger.

Hàng năm, chủ sở hữu Battle Pass lại có cả một mùa hè để bình chọn cho hero mà họ muốn thấy được mặc trên người set Arcana do Valve thiết kế. Arcana đều đi kèm với những tùy biến đặc biệt như các animations, biểu tượng, âm thanh,…

Do đây là những items trang trí hiếm có khó tìm nhất trong Dota 2 và trung bình mỗi năm chỉ tung ra một hoặc hai lần nên dĩ nhiên Arcana nhận được sự quan tâm của cả cộng đồng.

Ogre Magi là hero được chú ý nhất trong suốt quá trình bỏ phiếu bầu chọn Arcana khi nhiều fan cho rằng gã hai đầu màu xanh này xứng đáng nhận được điều này.

Jake "SirActionSlacks" Kanner, host kiêm caster nổi tiếng của Dota 2, cũng là một fan của Ogre Magi khi cho rằng những người pick Windranger đang phá hỏng trải nghiệm in-game

Mặt khác, Windranger lại là core hero yêu thích của nhiều người và họ cũng đang khao khát một Arcana dành cho cô nàng.

Theo Valve, với 15.5 triệu phiếu bầu, Ogre Magi đang tạm thời dẫn trước Windranger (12.6 triệu phiếu) trong cuộc chạy đua tới Arcana. Đó là một khoảng cách lớn nhưng bởi Ogre Magi đã không nhận được sự ủng hộ ở vòng Bán kết nên fan của Windranger có thể kỳ vọng những người yêu thích Void sẽ quay lại hợp sức với họ.

Hero giành chiến thắng sẽ cùng với Earthshaker sở hữu Arcana của mùa giải này. Planetfall Earthshaker sẽ đến tay chủ nhân của Battle Pass ngay khi TI9 hạ màn.

Căn cứ vào thời điểm tung ra The Magus Cypher cho Rubick vào năm ngoái, Arcana của Ogre Magi/Windranger sẽ chỉ xuất hiện vào tháng 12 sắp tới.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận