Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Fan hâm mộ Dota 2 đã chờ đợi bản update lớn trong vài tháng qua bởi họ đã quá quen thuộc với Patch 7.22 kể từ tháng 5.

Meta của Patch 7.22 đã kéo dài trong Dota 2 gần nửa năm qua

Bản Big Update 7.23 đang trong quá trình hoàn thiện và nó đem theo rất nhiều nội dung mới mẻ, những thay đổi lớn tới metagame, nâng cấp Ranked Matchmaking,…có thể thỏa mãn được cộng đồng. Nhưng chính xác thì khi nào Patch 7.23 mới được tung ra?

Nếu như Valve vẫn giữ thói quen phát hành bản update lớn như năm ngoái, Patch 7.23 cùng The Outlanders sẽ đến tay người chơi Dota 2 trước ngày 29/11 (theo giờ Việt Nam).

Đó là thời điểm chưa đầy một tuần lễ kể từ ngày MDL Chengdu Major, Major đầu tiên thuộc DPC 2019-2020, hạ màn vào ngày 24/11. Và Valve luôn ưa thích giới thiệu những bản updates vài ngày sau khi kết thúc một giải đấu chính thức.

Điểm nhấn của Patch 7.23 sẽ là hai heroes mới Snapfire và Void Spirit

Sau đây một tuần lễ, giải đấu đầu tiên của DPC, DOTA Summit 11 Minor sẽ khởi tranh vào ngày 07/11. Điều đó có nghĩa là Valve sẽ không đưa ra bất cứ một bản update nào cho tới khi xác định được nhà vô địch Minor vào ngày 10/11.

Nói một cách đơn giản thì Valve không muốn các bản Big Updates tác động tới quá trình chuẩn bị và thi đấu của các teams Dota 2 hàng đầu thế giới.

Tương tự như vậy, khoảng cách giữa DOTA Summit 11 và MDL Chengdu Major là sáu ngày nên về cơ bản, Patch 7.23 không có quá nhiều khả năng sẽ xuất hiện vào đầu tháng tới.

Ở mùa giải trước, Valve thường xuyên gửi tới người chơi Dota 2 các bản updates có quy mô nhỏ giữa hai giải Minor và Major liền kề do lịch trình dãn cách. Nhưng ở mùa này, lịch trình tổ chức dày đặc hơn buộc nhà phát triển phải giới hạn các bản Big Updates, ngoại trừ việc sửa những lỗi nhỏ hoặc khắc phục các vấn đề nghiêm trọng.

Dù thế nào đi chăng nữa, The Outlanders sẽ là một cú hích cần thiết trong bối cảnh số lượng người chơi trung bình của Dota 2 xuống thấp kỷ lục kể từ thang 01/2014.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận