Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Phiên bản Aegis mini đầu tiên đã xuất hiện

Chịu | 28/12/2017 02:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Đây là phần thưởng của Valve gửi tới những người chơi đạt level 1000 Battle Pass TI7.

Mùa lễ hội sẽ khép lại với một món quà hoàn hảo dành cho các fan của Dota 2, những người sẽ bắt đầu nhận được bản sao thu nhỏ của Aegis of Champions vào tuần này.

The International 7 Battle Pass, diễn ra từ 04/5 tới 01/10 năm nay, sẽ trao tặng phiên bản mini của Aegis of Champions dành cho những người chơi đạt đến level 1000. Thành tích này có thể đạt được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và thành tích trong Dota 2 – hoặc đơn giản hơn là bỏ tiền mua các levels trên Steam.

Ngày hôm qua (27/12), nhiều người dùng trên trang Subreddit Dota 2 đã đăng tải những một bức ảnh thuật lại quá trình mở hộp phần thưởng tới từ Valve của một tài khoản trên. Đây là lô hàng đầu tiên của Aegis mini, đã đến tay người chơi Dota 2 vào ngày 23/12, theo những bình luận trên chủ đề.

Album ảnh do các Redditors thực hiện cho thấy mặt trước của chiếc hộp đựng nổi bật với đội hình được Wings Gaming lựa chọn ở trận Chung kết Tổng TI6. Anti-Mage, Axe, Keeper of the Light, Batrider và Elder Titan đều đứng sau vầng hào quang của tấm khiên Aegis danh giá.

Nghe có vẻ kỳ lạ khi hình ảnh khó quên của TI6 lại hiện diện trên vỏ hộp đồng hành cùng với TI7 – nhưng lý do rất có thể chúng được Valve sản xuất từ cách đây hơn một năm – trước thời điểm Team Liquid trở thành vị vua của Dota 2 thế giới.

Bên trong chiếc hộp đựng là phiên bản thu nhỏ của Aegis kèm theo biểu tượng của giải đấu TI với màu đỏ đặc trưng. Nó bằng khoảng 1% kích cỡ của Aegis thật (nhỏ hơn lòng bàn tay của nhiều người) nhưng có đầy đủ các chi tiết như phiên bản gốc.

Logo của Dota 2 - nằm ngay chính giữa Aegis mini – được bao bọc bởi hai mảng cân bằng và tách biệt tượng trưng cho Radiant và Dire được chạm khắc một cách tỉ mỉ.

Trong khi đó, khoảng trống màu xanh chủ đạo trên chiếc khiên Aegis bé nhỏ được hiểu là những creeps hay còn gợi cho chúng ta đây chính là đáy biển. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi mà TI7 cũng xoay quanh phong cách tương tự.

Ở phía sau, chúng ta thấy được một dấu ấn nhỏ nằm ngay trọng tâm, và có vẻ như được hoàn thiện bằng đồng.

Những Redditors đăng ảnh khẳng định đợt giao hàng tiếp theo của Valve sẽ rơi vào ngày 29/12. Và với những người chơi Dota 2 đạt đủ điều kiện sẽ chỉ cần phải chờ đợi thêm ít ngày nữa thôi.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận