Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Pudge vượt qua Rubick trong cuộc đua Arcana Vote TI7 với gần 9.000 phiếu chênh lệch

Gamer | 10/08/2017 14:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Arcana thứ 12 của Dota 2 đã xuất hiện!

Sau vài tuần nhận được sự tham gia nhiệt tình của phía cộng đồng người chơi Dota 2 toàn cầu, Arcana Vote của The International 7 đã xuất hiện kẻ thắng cuộc: Pudge – với 8711 phiếu bầu.

Đợt vote vừa qua để định đoạt xem hero nào sẽ nhận được “Arcana” item. Item này có nhiều giá trị hơn so với những vật trang trí thông thường khác trong Dota 2. Bởi nó còn cung cấp cho người sở hữu những biểu tượng kỹ năng đặc biệt, hiệu ứng cử động đặc biệt của hero và đôi khi, còn cả những dòng thoại có một-không-hai.

Như vậy, Pudge là hero thứ 12 đã sở hữu Arcana sau Lina, Legion Commander, Terrorblade, Techies, Shadow Fiend, Phantom Assassin, Crystal Maiden, Zeus, Monkey King, Juggernaut và IO.

Theo thông báo trong suốt quãng thời gian diễn ra TI7 vừa qua, Arcana Vote đã thu được tổng cộng 57,585,833 phiếu bầu. Các chủ sở hữu của Battle Pass có thời hạn vote đến hết ngày 03/8, level cao hơn sẽ nhận thêm số phiếu bầu.

Tại hai thời điểm, trang Twitter chính thức của Dota 2, hoạt động tích cực nhất trong các patch quan trọng và TI, liên tục cập nhật diễn biến của Arcana Vote. Mới đây nhất hồi cuối tháng 7, khi kết quả được mô tả bằng số %:

Khi mà thời hạn kết thúc bỏ phiếu bầu chọn đã cận kề, Valve đã chia sẻ một thông tin rất quan trọng: “Kẻ dẫn đầu trước đó giờ đã tụt xuống chỉ sau vài ngàn vote.

Kết quả năm ngoái gây sốc cho nhiều người chơi Dota 2, khi Juggernaut đã đánh bại IO do nhỉnh hơn chỉ vỏn vẹn 5%. Tuy nhiên, do những vấn đề liên quan đến khủng hoảng truyền thông trên hệ thống mạng xã hội (khi IO được coi là “meme pick”), Valve đã phải tạo ra tới hai Arcana.

Trong khi Arcana của Juggernaut được bày bán bình thường, thì item đặc biệt đi kèm với IO lại là phần thưởng ở level cao được Valve “gài” vào mỗi Battle Pass.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận