Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Quảng cáo TI9 dày đặc tại ‘một trong những ga tàu điện ngầm đông đúc nhất Thượng Hải’

Chịu | 04/08/2019 21:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Ước tính mỗi ngày có tới hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu người nhìn thấy chúng.

Trong lần đầu tiên The International đến với Trung Quốc, quốc gia đông dân nhất thế giới đã có cách quảng bá giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh theo cách thức rất đặc biệt.

Theo đó, Perfect World, nhà phát hành Dota 2 tại Trung Quốc, đã phủ kín những tấm banners, hình ảnh để quảng bá cho giải đấu TI9 tại “một trong những ga tàu điện ngầm đông đúc nhất ở Thượng Hải” – theo mô tả của Dimitri Vallette, Giám đốc Tổ chức Sự kiện của Mars Media, trên tài khoản Twitter cá nhân.

Ga Tĩnh An trước và sau khi không khí của TI9 được phủ kín địa điểm này

Có lẽ địa điểm mà Vallette muốn nhắc tới là ga Tĩnh An, nằm trong số 18 ga tàu thuộc hệ thống tàu điện ngầm của thành phố Thượng Hải. Nhưng có một điều chắc chắn rằng những hình ảnh liên quan đến TI9 nói riêng và Dota 2 nói chung sẽ lọt vào tầm mắt của rất nhiều người khi mỗi ngày, tàu điện ngầm của Thượng Hải thu hút tới hàng triệu lượt khách sử dụng dịch vụ - theo thống kê của Wikipedia.

Trên tầm banner có giới thiệu sơ lược về TI9 cùng thời gian diễn ra Main Event của giải đấu

Các heroes của Dota 2. Bạn có nhận ra điểm đặc biệt?

 

Có tới 2 Undying và cả Roshan được đưa vào danh sách heroes hiện có trong Dota 2

Đây có lẽ là một trong những quảng cáo liên quan đến esports tuyệt vời nhất mà tôi từng được nhìn thấy”, Dimitri Vallette tweet vào hôm qua (03/8).

Tuy nhiên, Dimitri Vallette cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi Perfect World không đưa chiến dịch quảng bá TI9 tới ga Century Ave - nằm gần đường YaoHua Road, địa điểm sầm uất nhất của Thượng Hải.

YaoHua Road cũng gần hơn Mercedes-Benz Arena – địa điểm tổ chức Main Event của TI9 – rất nhiều so với khu Tĩnh An, 3 so với hơn 10km.

Khung cảnh bên ngoài Mercedes-Benz Arena về ban đêm

TI9 sẽ khởi tranh vào ngày 15/8 sắp tới, nơi 18 top teams có mặt tại Thượng Hải, Trung Quốc để cạnh tranh hơn 31,500,000 USD tiền thưởng.

Ngoài việc là nước chủ nhà, Trung Quốc tiếp tục là quốc gia đóng góp nhiều pro players nhất tại TI9. Quan trọng hơn thế, họ đã không vô địch TI kể từ năm 2016 nên không có gì bất ngờ khi fan hâm mộ Dota 2 của đất nước tỉ dân đang rất trông đợi vào giải đấu này.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận