Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

RTZ gọi, Quinn trả lời

"Quinn" (aka CCnc) thông báo đã chạm mốc 11,000 MMR trong Ranked Matchmaking trên tài khoản Twitter cá nhân vào hôm qua (20/10). Midlaner của Quincy Crew đã đạt được thành tựu tương tự như ngôi sao của Evil Geniuses sau chưa đầy một ngày.

Quinn là pro player thứ chín trong lịch sử và là thứ hai tại Bắc Mỹ đạt được thành tích đáng nể trong Ranked Matchmaking Dota 2

"MMR chỉ là con số thôi mà" - ppd "đọ" tiền thưởng trong sự nghiệp thi đấu Dota 2 với Quinn và RTZ

Quinn có thói quen sử dụng một loạt các heroes “tủ” trong pubs như Leshrac, Void Spirit, Ember Spirit và Kunkka để leo rank. Chuỗi bốn trận thắng liên tiếp giúp player Dota 2 kỳ cựu gia nhập “CLB 11k MMR” cũng như vươn lên đoạt ngôi nhất BXH server Bắc Mỹ.

"Arteezy" đã thừa nhận công sức của người bạn thân cũng như cập nhật tình hình MMR đã tụt xuống 10,910 sau vài trận thua.

Quinn đang cùng với Quincy Crew “bay cao” tại khu vực Bắc Mỹ kể từ khi các giải đấu chuyển sang định dạng online trong mùa đại dịch COVID-19 với bảy chức vô địch liên tiếp.

Ở đầu mùa giải DPC 2019-2020, Quincy Crew đã có được sự phục vụ của SumaiL khiến team được nhiều người biết đến hơn. Nhưng họ dần đánh mất các core players và không còn duy trì được vị thế cạnh tranh trong khu vực sau vài giài đấu.

Một yếu tố không nhỏ giúp Quincy Crew đang là thế lực số một của Dota 2 Bắc Mỹ là do lịch trình hoạt động thưa thớt của EG. Nhà vô địch The International 5 đã lựa chọn bỏ qua một số giải đấu trong khu vực để tập trung vào OMEGA League: Europe Immortal Division kéo dài từ giữa tháng 8 đến đầu tháng 9.

Sau đó, EG tiếp tục vắng mặt tại phiên bản Bắc Mỹ của BTS Pro Series và ESL One Thái Lan với nguyên nhân chủ chốt là do thiếu hụt nhân sự do lệnh hạn chế xuất, nhập cảnh trong mùa dịch.

dream và gpk vẫn nằm trong danh sách dự bị của Gambit

Với việc một loạt các players của Gambit Esports chơi stand-in hoặc chuyển hẳn sang các tổ chức khác khiến nhiều người đặt câu hỏi về tương lai của họ.

Theo động thái mới được công bố trên mạng xã hội vào chiều qua, support 4 Danial “XSvamp1Re” Alibaev là cái tên cuối cùng còn sót lại trong đội hình mới của team Dota 2 CIS.

Albert “eine” Garayev, cựu player của VP.Prodigy, là support 5 mới của Gambit. Trong khi đó, những vị trí quan trọng khác được lấp đầy bởi các tài năng trẻ cùng khu vực.

Anton “yy” Shkredov, người đã gây ấn tượng trong màu áo Team Spirit, sẽ đảm nhiệm vai trò hard carry. Player 17 tuổi Artem “Lorenof” Melnik thế chỗ Danil “gpk” Skutin ở mid lane. Andrey “meLes” Romanov được chọn làm offlaner.

Hai core players đáng chú ý Kiyalbek “dream” Tayirov và gpk vẫn ở lại với Gambit nhưng lại được liệt kê vào danh sách không hoạt động. Offlaner đầy kinh nghiệm Maxim “Shachlo” Abramovskikh hiện đang chơi stand-in cho Team Empire, còn cựu đội trưởng “fng” đã ký hợp đồng với Alliance.

Trước đó, Gambit đã kỷ luật gpk vào tháng 02 khi sao trẻ từ chối boot camp cùng team. Nó cũng đánh dấu quá trình hoạt động bị đứt gãy của team CIS. Về cơ bản, các players vẫn thuộc biên chế Gambit nhưng họ thường sắm vai stand-in cho các teams khác xuyên suốt mùa giải mà không hề có lời giải thích nào từ Gambit.

Tương lai của dream cùng gpk vẫn là một dấu hỏi lớn nhưng có vẻ như Gambit không quan tâm tới điều đó và quyết tâm bước tiếp.

Họ sẽ cố gắng tái hiện những gì đã làm được cách đây một năm, thời điểm Gambit nổi lên là một đối thủ khó chịu với mọi top teams - đặc biệt là màn trình diễn đáng xem tại ESL One Hamburg 2019 và ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational Singapore.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận