Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Secret là team đầu tiên ‘thay máu’ hậu TI7

Chịu | 14/08/2017 22:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Lần lượt KheZu rồi MP ra đi để lại khoảng trống ở hai Vị Trí 1 & 3 trong đội hình Secret.

Sau một màn trình diễn không thể tệ hại hơn tại The International 7, khi phải cán đích tại vị trí 9-12, Marice “KheZu” Gutmann và Noa “MP” Pyo đã bị đá bay khỏi đội hình Team Secret cách đây ít giờ.

Để thua Team Liquid tại Vòng 2 Nhánh Thua TI7 Main Event, Secret rõ ràng là không hề hài lòng với phong độ của họ và đã đưa ra quyết định thay đổi đội hình thi đấu – một động thái nhiều người đã dự đoán từ trước.

Thành viên đầu tiên bị “trảm” là MP, player đã gia nhập Secret cùng với cựu đồng đội tại MVP Phoenix, Lee “ForeV” Sang-don, vào thời điểm hậu TI năm ngoái. Người thứ hai đã không còn có cơ hội khoác áo Secret trong thời gian tới là KheZu, player tới với team thuộc khu vực Dota 2 châu Âu để thế chỗ cho ForeV sau thất bại tại Boston Major.

MP và KheZu ngoài cùng bên trái đã bị Secret "kick" khỏi team

Thống trị tại Vòng loại châu Âu của TI7, nơi họ giành vị trí thứ nhất, Secret được đánh giá rất cao trước khi có mặt tại KeyArena, Washington, Mỹ, đặc biệt với sự bổ sung Yazied “YapzOr” Jaradat trong đội hình.

Trong khi Secret chơi không hay tại DreamLeague, do đã nghỉ một quãng thời gian dài trước đó, KheZu cho biết, nhưng nhiều fan hâm mộ vẫn đặt niềm tin vào họ tại TI7.

Màn trình diễn nghèo nàn của Secret được phơi bày rõ ràng qua giai đoạn vòng bảng, và họ họ nhanh chóng rơi xuống Nhánh Thua tại TI7 Main Event. Thật may mắn cho Secret, họ chỉ phải bước vào loạt Bo1 ở Vòng 1 gặp đối thủ được đánh giá yếu nhất TI7, Execration.

Trong khi vòng đấu đầu tiên chứng kiến Secret dễ dàng đánh bại Execration bao nhiêu, thì khi họ đối đầu với Liquid (team đã thất trận trước Invictus Gaming ở Vòng 1 Nhánh Thắng) ở Vòng 2 lại để thua 1-2 chung cuộc. Qua đó hy vọng tiến sâu tại TI7 của Secret cũng chính thức khép lai để “dọn đường” cho Liquid băng băng tiến về đích qua đường Nhánh Thua để cuối cùng là giành được Aegis of Champions.

Cám ơn mọi người. Tôi không biết tương lai sẽ ra sao, nhưng tôi có thể nói rằng mình đang rất sẵn sàng. Tôi đã luôn được khích lệ nhưng lại vừa phải nhận một cú đá vào mông, và tôi đang tích tụ tất cả những điều bi quan trong tình huống này trở thành lạc quan”, KheZu nói sau khi trở thành “vật tế thần” của Secret.

Nếu quan tâm, độc giả có thể đọc bài viết trên TwitLonger của KheZu TẠI ĐÂY để hiểu rõ hơn về suy nghĩ của anh sau TI7.

Secret sẽ công bố đầy đủ đội hình thi đấu trong vòng vài tuần kế tiếp và coi nó là “tin tức thú vị.

Với rất nhiều sự thay đổi về nhân sự ở tiền mùa giải mới, chắc chắn sẽ có rất nhiều ứng viên “nặng ký” cho hai Vị Trí số 1 & 3 đang chờ được Secret gửi lời mời tham gia.

Đội hình ba player hiện tại của Secret bao gồm:

  • Zheng “MidOne” Yeik Nai
  • YapzOr
  • Clement “Puppey” Ivanov

Chịu (Theo Gosu Gamers)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận