Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Singapore đăng cai Major cuối cùng của mùa giải

ABC | 18/12/2019 19:14 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – ONE Esports Singapore Major sẽ là giải đấu cuối cùng của DPC trước thềm TI10.

ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational – giải đấu trị giá 500,000 USD, mới khởi tranh hôm qua (17/12) – không phải là giải đấu Dota 2 tầm cỡ duy nhất được tổ chức tại Singapore trong năm 2019.

Quốc gia Đông Nam Á này sẽ còn đăng cai ONE Esports Singapore Major 2020, từ 20-28/6, trước khi mùa giải DPC 2019-2020 hạ màn.

Hợp tác với PGL Esports, Major cuối cùng của mùa giải dẫn đến The International 10 sẽ diễn ra tại Singapore Indoor Stadium, quy tụ 16 top teams cạnh tranh 1 triệu USD tiền thưởng cùng 15,000 DPC Points.

Đây sẽ là giải đấu Dota 2 cuối cùng trao thưởng DPC Point. Điều đó có nghĩa là một số teams sẽ coi đây là cơ hội cuối cùng để họ hoàn thành chỉ tiêu, giành vé tới thẳng TI10 mà không cần phải mạo hiểm trải qua những trận đấu tại vòng loại.

Tại Major cuối cùng của mùa giải trước, EPICENTER Major, Alliance là team cuối cùng được đặc cách tới thẳng TI9 sau khi giành được thành tích tốt ở Moscow, Nga.

Dù đã có cái nhìn thoáng qua về Major thứ năm và cũng là cuối cùng của mùa giải, nhưng fan hâm mộ vẫn chưa được nghe thông tin về giải đấu tầm cỡ thứ tư sau ESL One Los Angeles 2020.

Danh sách các giải Minors/Majors thuộc DPC đã được Valve công bố ở thời điểm hiện tại

Ngoài Major thứ tư, Valve cũng chưa công bố ba Minors còn lại. Nhiều khả năng, các nhà tổ chức sự kiện sẽ sớm thông tin vào những tuần sắp tới khi mà Minor thứ hai, WePlay! Bukovel Minor 2020, đang cận kề.

Bên cạnh những thông tin cơ bản đã liệt kê ở trên, chưa rõ ONE Esports Singapore Major sẽ đem đến điều gì mới lạ và khác biệt so với bốn Majors còn lại. Từ giờ cho đến cuối tháng 6, bạn vẫn có thể tận hưởng những màn so tài ở đẳng cấp cao nhất cùng Team Liquid, Alliance và Team Secret tại ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận