Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Stack của EE và Fear bị loại ngay từ ‘vòng gửi xe’ The Chongqing Major

Gamer | 16/11/2018 17:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Bộ đôi players kỳ cựu này vẫn đang chật vật tìm ra con đường đi cho riêng mình.

Vòng Sơ loại (Open Qualifier) của The Chongqing Major, Major thứ hai thuộc DPC 2018-2019, đã khởi tranh vào hôm qua (15/11). Và nếu như bạn không để ý, có một team rất đặc biệt đã ghi danh tham dự vòng loại khu vực Bắc Mỹ với sự xuất hiện của một số những players tên tuổi gồm Clinton “Fear” Loomis, Jacky “EternalEnvy” Mao, Jingjun “Sneyking” Wuc, Jaron “monkey-forever” Clinton cùng một người không rõ danh tính lấy nickname là “jeyo007”.

Stack này được thành lập chỉ ngay sau khi EternalEnvy và Sneyking không còn được compLexity Gaming giữ lại.

Lấy tên stack là “doggies”, họ đã cùng nhau giành quyền chơi tại vòng 1/16 Vòng Sơ loại đầu tiên của khu vực Bắc Mỹ giành vé đi The Chongqing Major. Nhưng hành trình của doggies đã sớm dừng lại tại top 16 khi họ đã để thua team Zugzwang và hết cơ hội tiến vào Vòng loại Khu vực chính thức (Closed Qualifier).

Kể từ khi rời bỏ Evil Geniuses hồi đầu năm, Fear đã thi đấu cho nhiều teams Dota 2 trong một quãng thời gian ngắn ngủi với mục tiêu là góp mặt tại các giải Majors và xa hơn là The International 8 – nhưng mọi nỗ lực của player kỳ cựu của Bắc Mỹ đều thất bại.

Fear đã từng tham gia vòng loại khu vực Nam Mỹ để giành quyền tham dự TI8 trước khi đóng vai standin cho compLexity tại vòng loại Bắc Mỹ của The Kuala Lumpur Major.

Hiện vẫn chưa rõ sau thất bại vừa rồi, doggies có còn tiếp tục tồn tại để hướng tới những kế hoạch dài hạn hơn hay không.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận