Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Syed “SumaiL” Hassan sẽ không còn chơi cho Evil Geniuses ở mùa giải DPC 2019-2020. Nhờ những thông tin bàn luận trên Reddit, team mới của SumaiL dường như đã rò rỉ trước ngày công bố chính thức.

Nhiều tin đồn cho hay SumaiL sẽ sát cánh cùng với người anh ruột Yawar “YawaR” Hassan. Và một bài đăng trên Reddit cách đây một tháng đã dự đoán toàn bộ đội hình của SumaiL cùng YawaR đang cùng nhau chơi pub game.

Dựa vào bức ảnh chụp màn hình buổi livestream mới đây của Kurtis “Aui_2000” Ling, stack mới lập và chắc chắn sẽ nhận được sự chú ý của fan hâm mộ bao gồm (từ Pos.1-5):

  • SumaiL
  • Quinn “CCnC” Callahan
  • YawaR 
  • Arif “MSS” Anwar
  • Avery “SVG” Silverman

Thông tin bị rò rỉ khi team mới của Aui_2000 – gồm có Jacky “EternaLEnVy” Mao, Jingjun “Sneyking” Wu, David “MoonMeander” Tan và Jonathan “bryle” Santos – đấu tập với stack của SumaiL.

Nếu như không có gì thay đổi, stack của SumaiL được coi là sự kết hợp của những cựu players tới từ EG, Forward Gaming và Newbee.

Anh em YawaR-SumaiL tại TI5

Newbee xác nhận đã chia tay với team đại diện cho tổ chức tại The International 9 nên việc CCnC, YawaR, MMS và Aui_2000 tìm kiếm bến đỗ mới là điều dễ hiểu. SumaiL cũng đem theo HLV cũ của anh, SVG, người đã từng thi đấu cho Forward ở quãng đầu năm 2019 trước khi nghỉ hưu.

Newbee giới thiệu đội hình gồm toàn players người Trung Quốc thi đấu tại DPC 2019-2020

SumaiL tuyên bố rằng anh sẽ chuyển sang chơi position 1 và điều đó cũng phản ánh qua những pub games dạo gần đây và cả đội hình tin đồn.

YawaR cũng được nhìn thấy thường xuyên chơi offlane và dường như r/Dota2 đang dự đoán đúng.

Do hầu hết các players trên đều hoạt động tại khu vực Bắc Mỹ nên đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để mở đường cho Cloud9 quay trở lại với Dota 2 chuyên nghiệp.

Nhưng dựa vào thị trường chuyển nhượng hậu TI9, Team Liquid cũng có thể là một ứng viên sẵn lòng đem về stack của SumaiL trong tương lai gần.

Liquid vừa chấm dứt hợp đồng với đội hình vô địch TI7 và lọt vào Chung kết Tổng TI9 khiến cho công việc của họ trở nên ngổn ngang hơn bao giờ hết. Đưa về một team có SumaiL, thậm chí anh ta chưa bao giờ chơi cho một team chuyên nghiệp nào khác ngoài EG trong sự nghiệp, vẫn là một khởi đầu tốt để xây dựng một kỷ nguyên mới.

Lưu ý rằng những thông tin trên chưa được bất cứ bên liên quan nào xác nhận. Nhưng với những dự đoán chính xác của Redditor “madibariddim” tính đến thời điểm hiện tại thì có vẻ chúng ta sẽ sớm được thấy những bản hợp đồng “bom tấn” được ký kết.

Đừng quên DPC 2019-2020 sẽ khởi tranh vào ngày 05/10 với những vòng loại DOTA Summit 11/Major đầu tiên. Bởi vậy, các teams vẫn còn hai tuần lễ nữa để phát ra những thông báo chính thức trước khi bắt đầu chiến dịch giành vé tới TI10.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận