Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đêm qua, 2 trận BO 3 đầu tiên tại nhánh thắng đã cống hiến cho khán giả những pha highlight vô cùng mãn nhãn với phần thằng nghiêng về một đại diện từ Mỹ và một đại diện từ EU. Trong khi đó với việc để thua từ vòng loại, 4 cái tên: Alliance, Iap.XctN, Cloud 9 và Virtus. Pro là 4 đội tuyển đầu tiên xuất hiện tại nhánh thua cùng NaVi và Team Tinker sau khi bị rơi xuống từ nhánh thắng.

Cloud 9 sẽ bắt đầu cuộc chiến đầu tiên

Ngày hôm qua, do tình trạng sức khỏe của “Bone7” (team Cloud 9), 2 trận đấu tại nhánh thua đã không thể bắt đầu khiến Cloud 9 phải sử dụng tới Standin “Mag” trọng trận đấu của họ cho vị trí offlane. Tuy nhiên trong tình trạng line-up thiếu hụt này, họ không hề bạc nhược mà hoàn toàn thể hiện một bộ mặt của top 5 team Dota 2 mạnh nhất thế giới trên gosu khi đả bại EG bằng  đội hình siêu tanker cùng Vengeful Spirit thần thánh từ piediedie.

Đội hình siêu tanker của C9

Ở trận đấu sau đó với team Tinker, có cho mình cặp đội Visage + Drow Ranger tủ. Tưởng chừng sẽ có 2 chiến thắng trong ngày, nhưng có vẻ như Tinker đã nghiên cứu khã kỹ line-up từ C9 mà pick cho mình Axe với first item là Crimson đã nhanh chóng buộc C9 gọi GG.

Bắt đầu cuộc chiến đầu tiên tại nhánh thua đối mặt với những chú gấu Nga – Virtus. Pro, liệu ai sẽ là người đi tiếp?

Loạt Tiebreakers không có quá nhiều đặc biệt

Ngày hôm qua là một ngày dài cho 3 đội tuyển: Natus Vincere, VP và IAP sau khi NaVi để thua trước Secret Team và không thể nhanh chóng giành suất vào nhánh thắng cho mình. Do vậy họ phải bước vào loạt trận TieBreakers để chọn ra cái tên xuất sắc nhất vào nhánh thắng.

Và trong một ngày tỏa sáng từ Xboct bằng Weaver và Jakiro của mình, NaVi nhanh chóng đánh bại cả VP và IAP một cách thuyết phục và điền tên mình vào nhánh thắng.

Weaver full đồ trong tay Xboct

Nhánh thắng – EG và Secret tiếp tục giữ vững phong độ

Sau khi giành vé vào nhánh thắng, NaVi tiếp tục phải chiến đấu với EG trong loạt trận Bo 3. Đánh quá nhiều trận trong ngày làm cho sức lực của các player bên NaVi giảm sút khá nhiều và đã tạo ra một sai lầm cực nghiêm trọng khi để Notail cầm IO hero tủ của anh. Với những màn solo kill và cứu đồng đội không thể tuyệt hơn, Navi đã phải call GG sau 17 phút thi đấu.

Để thua 1-2 trước EG, NaVi lại một lần nữa phải tự quyết định số phận của mình tại nhánh thua với VP hoặc Cloud 9; trong khi đó EG cho thấy họ đã sẵn sang trong trận đấu chung kết nhánh thắng.

Line-up 2 team EG và NaVi

Cùng thời điểm với trận Navi – EG là màn đối đầu giữa  Team Tinker và Secret Team. Cả 2 team đều là 2 cái tên mới được thành lập sau TI4 và sở hữu những player cực khủng trong thời TI4. Từ Secret Team là Puppey, Kuroky từ Tinker là Singsing; nhưng một lần nữa Puppey thể hiện khả năng ban – pick và đọc map tốt của mình khi control map quá tốt làm Tinker ngậm ngùi nhận thua cay đắng  0 -2.

Như vậy, Team Secret điền nốt tên mình vào chung kết nhanh thắng còn Team Tinker phải đối đầu với C9 hoặc Alliance trong nhánh thua ngày hôm nay.

Tiếp tục theo dõi GameSao.vn để cập nhật diễn biến chính của giải đấu Star Ladder mùa thứ 10.

Tiến Huy

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận