Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Xếp hạng ba tại The International 8 và không có bất cứ thay đổi nào về nhân sự sau kỳ chuyển nhượng mùa Thu vừa qua, Evil Geniuses sẽ có mặt tại ESL One Hamburg 2018 với tư cách là một trong những teams khách mời.

Cùng với Forward Gaming và compLexity Gaming, EG là một trong ba đại diện tới từ Dota 2 Bắc Mỹ nhận được quyền đặc cách không phải tham dự vòng loại. Tuy nhiên, do những vấn đề liên quan đến visa, Sumail “SumaiL” Hassan sẽ không thể cùng với EG bay sang Đức để tham gia tranh tài tại giải đấu đầu tiên sau TI8.

Thông tin này được công bố trên trang fanpage Facebook chính thức của EG. Do đó, EG sẽ sử dụng Quinn “CCnC” Callahan, cựu player của OpTic Gaming, với vai trò standin để lấp vào vị trí midlaner mà SumaiL để lại.

ESL One Hamburg sẽ khai mạc vào ngày kia (23/10) và đây cũng là giải đấu lớn đầu tiên của mùa giải mới để qua đó, fan hâm mộ có cơ hội được chứng thực sức mạnh của nhiều teams đã vượt qua các vòng loại thuộc The Kuala Lumpur Major - trong đó có EG, team vô địch Vòng loại Khu vực Bắc Mỹ.

Dù không nằm trong hệ thống giải đấu Dota 2 Pro Circuit 2018-2019, cơ sở để xác định 12 teams giành vé tới thẳng TI9, ESL One Hamburg vẫn thu hút được một số lượng lớn các tên tuổi lớn – đáng chú ý nhất phải kể tới ĐKVĐ Virtus.pro.

Hai bảng đấu tại vòng bảng ESL One Hamburg

Những trận đấu tại vòng bảng ESL One Hamburg sẽ khởi tranh vào chiều tối ngày 23/10. 12 teams được chia thành hai bảng đấu và tất cả sẽ phải trải qua các trận đấu theo loạt Bo2 để xác định bốn đội có thành tích tốt nhất mỗi bảng.

Điều đó có nghĩa là ngay khi giai đoạn vòng bảng khép lại, hai teams đứng cuối mỗi bảng đấu sẽ phải chia tay ESL One Hamburg, trong khi phần còn lại bước vào vòng play-off theo định dạng Double Elimination (theo thể thức Bo3).

Trận Chung kết Tổng diễn ra vào lúc 22g00 ngày 28/10 sẽ tìm ra nhà vô địch của ESL One Hamburg sau loạt Bo5 duy nhất xuyên suốt giải đấu.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận