Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chính xác hơn, team DOTA 2 đến từ Bắc Mỹ: Summoner's Rift đã thay đổi đội hình sau khi nhận được vé mời tham dự vòng loại TI5. Mà theo luật được Valve ban hành từ mùa giải TI3, khi đã nhận được vé mời tham dự trực tiếp hoặc vòng loại khu vực, các team đều phải giữ nguyên đội hình nếu như họ muốn tham dự giải đấu này. Trong khi đó, Summoner's Rift đã kick thành viên James "Miraclechipmunk" Poguireitchik và thay thế bằng Dragonfist, vì lí do chính đó là chipmunk đã thi đấu không ăn nhập với team và quyết định này được các thành viên còn lại đồng ý.

Sự việc này đã gây ra một làn sóng dư luận phản đối Summoner's Rift, và họ cho rằng chipmunk là người chơi tốt nhất của team. Anh còn được coi như một trong top những offlaner của khu vực Bắc Mỹ và chipmunk đã thể hiện được thực lực của mình qua những hero như Batrider, Axe, Clock hay Spirit Breaker. Anh là một game thủ từng chơi Dota 1, thậm chí còn được đánh giá là một trong những game thủ giỏi nhất ở thời kỳ đó. 

Với phàn quyết này từ Valve, cộng đồng game thủ DOTA 2 trên toàn thế giới đã tỏ ra đồng tình và cho rằng team Summoner's Rift biết luật mà vẫn phạm luật. Mặt khác, đây có thể coi như một bài học cho những team nào có ý định thay đổi line up vào giai đoạn TI5, trước đây LGD cũng đã từng mất vé mời trực tiếp vì thay thế thành viên Xie "DD" Bin.

Danh sách hiện tại của team Summoner's Rift:

  • Brian 'BannanaSlamJamma' Canavan
  • Braxton 'Brax' Paulson
  • immy 'DeMoN' Ho
  • Bryant 'Whitebeard' Lehwald
  • Dragonfist

 Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận