Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: T1 lại ‘rỗng ruột’, chưa biết bao giờ mới hoàn thiện bộ khung như ý

None | 17/03/2020 16:24 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Black^ và Xuan đã bị thải loại.

Team Dota 2 của T1 thêm một lần nữa biến động. Lần này, T1 đã không còn lưu luyến cặp đôi Dominik “Black^” Reitmeier và Yixuan “Xuan” Guo.

Trong khi tổ chức esports Hàn Quốc vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo nào thì trên trang đăng ký đội hình thi đấu của Dota Pro Circuit đã cho thấy hai players trên không còn là người của T1.

T1 lần đầu tiên công bố đội hình thi đấu chính thức vào ngày 03/3 – hơn sáu tháng kể từ thời điểm team được thành lập vào tháng 8 năm ngoái. Tuy nhiên, đội hình với thành viên cốt cán Lee “Forev” Sang-don đã được tổ chức đăng ký trên trang cơ sở dữ liệu của Valve từ 31/01.

Black^ và Xuan là hai trường hợp đối lập nếu so sánh về bề dày thành tích cũng như trải nghiệm trong giới Dota 2 chuyên nghiệp.

Black^ được coi là một trong những pro players kỳ cựu nhất khi đã bắt đầu sự nghiệp từ năm 2011. Ngược lại, Xuan lại dành những năm đầu chơi chuyên nghiệp cho nhiều teams ít tên tuổi tại Bắc Mỹ và chỉ có một lần duy nhất góp mặt tại một giải LAN là DreamLeague Season 12 hồi năm ngoái.

Mới đây nhất, T1 đã tham gia vòng loại của ONE Esports Dota 2 Invitational Jakarta – một trong hai giải đấu trị giá 500,000 USD nằm ngoài hệ thống DPC do ESL One đứng ra đăng cai tổ chức tại Đông Nam Á năm nay.

Nhưng rồi hai thất bại liên tiếp trước những đối thủ vô danh là Team Oracle (Malaysia) và Tyrants Uprising (Singapore) khiến T1 bị loại ngay từ vòng đầu tiên vào hôm 14/3. Kết quả này khiến T1 vẫn chưa được trải nghiệm bầu không khí ở một giải LAN.

T1 nói rằng họ "đã không thể trình diễn những gì tốt nhất" trước khi thải loại Black^ và Xuan

Trước đó 10 ngày, T1 cũng thất thế trong chiến dịch giành vé dự ESL SEA Championship 2020 – giải đấu online trị giá 20,000 USD.

Như vậy, đội hình hiện tại của T1 còn ba players là Forev, Muhammad “inYourdreaM” Rizky và Tri “Jhocam” Kuncoro. Và thật khó để họ tìm thấy những mảnh ghép hoàn hảo trong giai đoạn cuối của mùa giải bất chấp các giải đấu lớn nhỏ đang tạm hoãn do ảnh hưởng tiêu cực của coronavirus.

Thậm chí, nhiệm vụ lấp đầy đội hình cũng đang rất khó khăn với T1 chứ đừng nói đến việc lần đầu tiên có suất dự một giải đấu thuộc DPC.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận