Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Freedom (từng được biết tới với cái tên “is GG”) đã vượt qua compLexity 3-1 để vô địch giải đấu Dota 2 BEAT Invitational vào đêm hôm kia (25/5) – qua đó đảm bảo vị thế là một trong những tema Dota 2 Bắc Mỹ hàng đầu thời điểm hiện tại.

Chiến thắng của Freedom tại BEAT Inivtational, tiền thân là Canada Cup, chỉ tới sau vài ngày “is GG” ký hợp đồng với tổ chức có trụ sở chính đặt tại Bắc Mỹ và chỉ được xếp hạng hai tại khu vực này với những thành tích không nổi bật.

Kể từ The International 6 vào hồi tháng 8 năm ngoái, năm thành viên của Freedom đã gia nhập tới tám tổ chức khác nhau. Về Freedom, phụ thuộc vào niềm tin của họ, đã trôi qua bốn hoặc năm đội hình khác nhau kể từ khi sáng lập vào tháng 12/2015, khiến đây trở thành một trong những tổ chức có sự biến động nhất Dota 2, ít nhất là về khoản nhân sự.

Nhưng chiến thắng vừa qua của tổ chức tại BEAT Invitational là phần thưởng cho sự bền bỉ của họ sau hàng loạt những quyết định thay thế nhân sự và cũng là kết quả đáng chú ý nhất của Freedom cho đến hiện tại.

BEAT Invitational, được tổ chức vào cuối tuần trước, bao gồm 12 team Bắc Mỹ hạng hai và ba tới tham dự. Freedom, với các thành viên của “is GG”, đã nhận được lời mời trực tiếp tham dự vòng play-off, nơi họ đánh bại team bán chuyên Uncle Blink ở Tứ kết.

Thách thức đầu tiên của họ là team tới từ Peru, Elite Wolves, nhưng Freedom cũng nhanh chóng hạ gục đối thủ với tỉ số 2-0.

Freedom đối đầu với compLexity ở trận Chung kết, và chiến thắng 3-1 đã dành cho các cựu thành viên của “is GG”. Hai game đấu đầu tiên kéo dài hơn một giờ, và game đấu cuối cùng chứng kiến Freedom hoàn toàn “trên cơ” so với compLexity.

Cả hai team đều có vẻ đã thích nghi được với patch 7.06, dựa vào những lượt pick Kunka, Jakiro và Batrider – những hero đang nhanh chóng trở nên “ăn khách” nhất ở metagame hiện tại.

Với chiến thắng này, Freedom nhận được 10.000 USD tiền thưởng. Có được danh hiệu BEAT Invitational không đủ để đảm bảo Freedom chắc chắn được mời trực tiếp tới TI7, nhưng chắc chắn họ sẽ không phải tham dự vòng loại mở rộng của giải đấu, dự kiến diễn ra vào tháng 6 tới.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận