Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với tổng giá trị giải thưởng 175.000 USD, và vong play-off sẽ được tổ chức tại DreamHack Atlanta trong hai ngày 21-22/7 sắp tới, chúng ta giờ đã biết những cái tên nhận được vé mời trực tiếp tham dự mùa giải thứ bảy của giải đấu DreamLeague.

10 đội tuyển nhận được suất đặc cách tham dự DreamLeague 2017

Đang là nhà ĐKVĐ, Liquid sẽ quay trở lại để bảo vệ ngôi vương mà họ đã giành được theo một cách không thể ấn tượng hơn trong trận đấu gặp đội hình cũ của Escape Gaming vào ngày 22/11 năm ngoái. Ngoài Liquid, hầu hết các thế lực của Dota 2 đã nhận được lời mời tham dự bao gồm: Secret, The Greeks (đội hình cũ của Ad Finem), B)ears, Na`Vi, Virtus Pro và Alliance.

Một trong những điểm đặc biệt nhất của mùa giải DreamLeague sắp tới là sự góp mặt của những đại diện tới từ khu vực Bắc Mỹ. Tấm vé mời đã được gửi tới compLexity Gaming, NP Gaming và Digital Chaos.

Liquid quay trở lại giải đấu với tư cách những nhà đương kim vô địch

Hai đội tuyển còn lại – mỗi suất dành cho một khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ - sẽ được xác định thông qua hai vòng loại riêng biệt. Mỗi đội vượt qua vòng loại sẽ hội ngộ tại giải đấu chính thức, hiện vẫn chưa chính thức công bố ngày khai mạc cụ thể. Lịch trình của các trận đấu online, cũng như danh sách các đội tham dự vòng loại sẽ được tiết lộ vào ngày 22/3 sắp tới, theo thông báo của BTC DreamLeague.

DreamLeague cũng sẽ cung cấp những khu vực luyện tập cho các đội tuyển Dota 2 tiến hành bootcamp trước thềm The International 7 – giải Vô địch Thế giới bộ môn Dota 2 đã chứng kiến quỹ giải thưởng được gây dựng từ cộng đồng đạt con số khoảng 20,7 triệu USD vào năm ngoái.

Gamer (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận