Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Dota 2: Team SEA mới thành lập không quá quan tâm tới suất dự TI9

Chịu | 05/06/2019 17:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Giới chủ sẽ cho các players – nổi bật là kYkY và NutZ - sáu tháng để thể hiện mình.

Reality Rift, được sáng lập bởi Ilya Vlasov cùng đối tác kinh doanh, là cái tên mới nhất gia nhập giới Dota 2 chuyên nghiệp của khu vực Đông Nam Á, theo thông báo chính thức trên Reddit vào hôm qua (04/6).

Vlasov, người đã dành thời gian để trả lời một loạt các câu hỏi trên trang mạng Reddit, ông và đối tác vẫn quyết định thành lập Reality Rift mặc dù thời điểm để khởi động dự án mới không hoàn hảo.

Vòng loại The International 9 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 7 và sáu khu vực cạnh tranh lớn trên thế giới chỉ có đi duy nhất một đại diện. Thế nhưng Vlasov vẫn cam đoan với cộng đồng rằng các players vẫn có khoảng thời gian sáu tháng để đưa team đi đúng hướng.

Nếu không có gì bất thường xảy ra, team (Reality Rift) sẽ có tối thiểu sáu tháng nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi. Chúng tôi không tin bất cứ thứ gì vững chắc có thể được gây dựng trong một khoảng thời gian ngắn ngủi. Và vâng, chúng tôi đã cam kết bằng những bản hợp đồng với các players” – một trong những nhà đống sáng lập của Reality Rift phát biểu trên Reddit.

Người này cũng nhắn nhủ rằng, “vòng loại TI sắp tới sẽ không ảnh hưởng gì tới team – chúng tôi hiểu rằng những kết quả lớn chỉ đến sau rất nhiều nỗ lực yêu cầu thời gian.

Reality Rift sẽ ra mắt với đội hình, từ Pos.1 – 5, bao gồm:

  • Lukman «Luk » Nooraznan
  • Vincent “AlaCrity” Hiew Teck Yoong
  • Lee “kYxY” Kong Yang
  • GK
  • Wong “NutZ” Jeng Yih

Trong số những cái tên kể tên, kYkY và NutZ là hai players kỳ cựu đã ít nhiều để lại dấu ấn trong trí nhớ fan hâm mộ Dota 2 toàn cầu.

NutZ, đội trưởng của Reality Rift, bắt đầu thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp từ năm 2013 với một lần góp mặt tại vào năm 2015. NutZ cũng từng đảm nhận vai trò HLV của MVP Phoenix tại TI6.

Thành tích đáng kể nhất của NutZ là khi anh cùng Team Faceless giành hạng tư tại The Manila Masters vào năm 2017. Kể từ đó đến nay, player sinh năm 1989 này đã vắng bóng trên đấu trường chuyên nghiệp trong gần hai năm.

Nói về kYkY, đây được coi là bản hợp đồng đáng gí nhất của Reality Rift bởi anh là player giàu kinh nghiệm nhất trong team. kYkY từng chơi cho một loạt các top teams của ĐNÁ bao gồm Fnatic, Mineski, Warriors Gaming và Clutch Gamers.

Trong chin năm thi đấu đỉnh cao, kYkY đã từng giành hạng ba chung cuộc tại TI3 cùng Orange Esports và đoạt chức vô địch Asian Cyber Games 2013 trong màu áo Titan.

Cách đây một tháng, kYkY đã chia tay với Geek Fam sau hai tháng rưỡi gắn bó mà không thể cùng nhau giành được bất cứ kết quả nào đáng chú ý.

Hiện Reality Rift đang trong quá trình chuẩn bị cho những trận đấu chính thức đầu tiên của họ tại ESL MYSG Championship Season 2 – giải đấu trị giá 12,000 USD, được tổ chức online từ tháng 7-9 sắp tới.

Cơ cấu giải thưởng của ESL MYSG Championship Season 2

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận