Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không phải những cựu binh người Hy Lạp của team mousesports, mà Planet Dog đã giành được suất cuối cùng của khu vực châu Âu góp mặt tại giải đấu trị giá 20 triệu USD. Họ đã giành được tấm vé này nhờ vượt qua tất cả các đối thủ từ vòng sơ loại cho tới play-off của vòng loại khu vực.

Planet Dog, với nòng cốt là những cựu tuyển thủ của tổ chức eSports châu Âu Prodota, đã gây bất ngờ lớn cho đông đảo khán giả xuyên suốt vòng bảng của vòng loại khu vực – khi giành chiến thắng 6/9 trận đấu để rồi chắc suất tại play-off.

Mọi thứ không hề dễ dàng ngay từ thời điểm ban đầu với đội hình bao gồm các thành viên tới từ nhiều quốc gia khác nhau thuộc châu Âu. Họ đã để thua mousesports 1-2 ở trận đấu đầu tiên.

Planet Odd tiếp tục gặp khó khăn ở trận đấu khai màn Nhánh Thua, khi họ phải chạm trán với team Dota 2 tới từ Ba Lan, Singularity. Hai team tỏ ra rất cân bằng khi đưa trận đấu đến với Game 3 bằng tỉ số hòa 1-1.

Tuy nhiên, Planet Dog đã có được sự lựa chọn “chí mạng” với Ursa của Natan "Exotic_Deer" Michalewic giúp họ mở toang cánh cửa vào thẳng mid lane của Singularity, để rồi khép lại trận đấu với thắng lợi chung cuộc.

Sau thắng lợi khó quên trước Singularity, Planet Dog tiếp tục vượt qua Danish Bears ở Bán kết và giành quyền tái đấu với mousesports ở trận Chung kết Tổng. Thành phần đội hình của mousesports, những người đã có được ngôi Á quân tại Boston Major vào ngày 10/12/2016, được coi là ứng viên số một cho tấm vé tới Seatlle, Mỹ.

Trước đó, Secret đã sớm trở thành đại diện đầu tiên của Dota 2 châu Âu tham dự TI7

Tuy nhiên, bất chấp ở thế “cửa dưới”, Planet Dog chỉ để thua duy nhất Game 1 và hạ gục những chàng trai tới từ Hy Lạp với tỉ số 3-1. Quan trọng hơn, Planet Dog là team Dota 2 cuối cùng đại diện châu Âu, cùng với Team Secret, tham dự The International 7.

18 team Dota 2 sắp tề tựu đông đủ tại TI7

Trong số các team phải thi đấu vòng loại, hiện chỉ còn hai khu vực Trung Quốc và Bắc Mỹ là vẫn chưa xác định

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận