Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đội tuyển đại diện cho Châu Âu đã đánh bại Team Liquid ở Chung kết nhánh thắng trước khi họ lại cho đối phương nếm mùi thất bại ở trận Chung kết Tổng với tỉ số 3-1 để giành lấy số tiền 1.11 triệu USD giải thưởng.

Xếp thứ hai ở vòng bảng sau hiện tượng của giải đấu là MVP Phoenix, Team Secret đã đánh bại nhà vô địch của Frankfurt Major, OG và cả nhà vua của The International 2015, Evil Geniuses để tiến vào trận đấu cuối cùng.

Team Liquid bước vào trận Chung kết Tổng theo đường nhánh trên sau khi đả bại Alliance và MVP Phoenix.

Trận Chung kết kéo dài 3 tiếng đồng hồ, Secret và Liquid hòa nhau ở 2 ván đấu đầu tiên trước khi Secret kết thúc và giành chiến thắng. Ván đấu thứ tư là một điểm nhấn để chứng minh nhà vô địch của Shanghai Major là hoàn toàn xứng đáng khi mà Secret đánh bại Liquid sau 25 phút.

MVP Phoenix cũng được tưởng thưởng xứng đáng sau màn trình diễn của họ với vị trí thứ tư chung cuộc, còn compLexity và Fnatic cũng thi đấu tốt hơn so với kì vọng ban đầu khi nằm trong top 6.

Ngoài ra, những đội tuyển Trung Quốc lại khiến tất cả bất ngờ bởi những màn thể hiện nhạt nhòa của họ. Lần đầu tiên trong lịch sử, cổ động viên của những đội tuyển Dota 2 không được thấy bất cứ một ai nằm trong top 8 tại một giải đấu Major của Valve.

June_6th (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận